Du lịch

Cặp đôi trẻ thản nhiên ‘mây mưa’ giữa bãi biển khiến nhiều người nóng mắt

Mới đây, một cặp vợ chồng đã ân ái ngay trên bãi biển ở Thái lan ngay giữa ban ngày mà không màng tới ánh mắt ái ngại, dè chừng của những người xung quanh.

Mới đây, một đoạn video ngắn ghi lại cảnh ân ái của một cặp đôi ngay tại bãi biển Dongtan, Pattaya, Jomtien, Thái Lan, đã bị phát tán trên mạng xã hội. Theo Coconuts, cặp đôi này đã ân ái vào lúc khoảng 8 giờ sáng ngày 11/3, ngay trên bãi biển mà không màng tới ánh mắt ái ngại, dè chừng của những người xung quanh.

Trung tâm Cứu hộ ven biển Pattaya Marine cho biết, cặp đôi này dường như là du khách nước ngoài và họ đang say rượu. Ban đầu, họ đi dạo trên bãi biển rồi dừng lại và quyết định ân ái ngay trên một đường ống nước.

Khi nhìn thấy cảnh nóng mắt này, nhân viên cứu hộ đã nhanh chóng tuýt còi cảnh cáo. Hiện không rõ cặp đôi này tới từ đâu nhưng nếu tìm ra tung tích, họ có thể bị truy tố vì hành động kém duyên đó.

Cặp đôi thản nhiên “mây mưa” ngay giữa bãi biển. Ảnh Sanook

Trước đó, tại Thái Lan cũng từng xảy ra những vụ việc tương tự. Tháng 7 năm ngoái, thay vì chọn nhà nghỉ, một cặp đôi đã “yêu” ngay trên một chiếc xe tuk-tuk ở Phuket. Hay một cặp đôi khác lại chọn phố đi bộ ở đảo Koh Phi Phi để làm địa điểm “yêu”.

Vụ việc sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng bức xúc. Đa số đều tỏ ra phẫn nộ và bức xúc trước những hành động thiếu văn hóa đó. Có người bình luận, tại sao họ không vào khách sạn để “quan hệ”, họ làm như vậy khác gì đang bôi nhọ nền văn hóa và những hành động đó cần phải xử phạt thích đáng.

Tác giả: Phương An

Nguồn tin: saostar.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP