Thế giới

Cặp đôi thản nhiên diễn 'cảnh nóng' ở trạm xe buýt

“Này anh! Muốn thân mật thì tới khách sạn, đừng làm ở đó”, một tài xế mắng cặp đôi nhưng cả hai vẫn thản nhiên tiếp tục diễn “cảnh nóng” tại trạm xe buýt.

Trong những ngày gần đây, mạng xã hội Indonesia đang lan truyền đoạn video quay lại “cảnh nóng” của một cặp đôi ngay tại trạm dừng xe buýt. Theo đó, sự việc xảy ra vào tối 22/1 tại Jakarta và bị một tài xế xe ôm quay lại.

Đoạn clip cho thấy, cô gái đang ngồi trên ghế trong khi bạn trai đứng đối diện và có hành động phản cảm, khiến những người đi đường đỏ mặt. Điều đáng nói hơn là vào thời điểm đó có rất đông người và các phương tiện qua lại.

Cặp đôi thản nhiên diễn ‘cảnh nóng’ ở trạm xe buýt. Ảnh mnh họa

Không nhịn nổi, một người tài xế xe ôm đã mắng cặp đôi: “Này anh! Muốn thân mật thì tới khách sạn, đừng làm ở đó”. Thế nhưng, cặp đôi vẫn mặt dày tiếp tục “hành sự” như chốn không người, coi lời nói của tài xế xe ôm như gió thoảng qua tai.

Sau khi đưa khách đến điểm đến, tài xế xe ôm lập tức trở về và kể với đồng nghiệp những gì anh thấy trên đường. Các đồng nghiệp của anh cũng vô cùng tức giận trước hành động trơ trẽn của cặp đôi nên kéo nhau tới hiện trường, dự định cho đôi tình nhân kia một bài học. Khi nhìn thấy tài xế xe ôm và đồng nghiệp của anh đi tới, cặp đôi hoảng sợ liền bỏ chạy.

Cảnh sát Indonesia sau đó đã lên kế hoạch truy bắt cặp tình nhân khi đoạn clip trên được đăng tải trên mạng xã hội. Ngoài việc tìm kiếm tại trạm dừng xe buýt, cảnh sát thậm chí còn kiểm tra camera an ninh gần đó để biết hướng đi của cặp tình nhân sau khi họ bỏ chạy.

Sáng 25/1, cặp đôi bị cảnh sát bắt giữ. Họ sẽ bị truy tố vì tội khiếm nhã nơi công cộng và có nguy cơ đối mặt với mức án tối đa là 2 năm 8 tháng tù giam.

Tác giả: Phương An

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP