Đẹp

Bí quyết trẻ lâu của Tyra Banks

Cựu thiên thần nội y Tyra Banks tuân thủ nghiêm ngặt những quy tắc để có được nhan sắc như ý.

“Tôi sẽ cảm thấy tội lỗi khi đi ngủ mà không rửa mặt” – Tyra Banks chia sẻ về bước chăm sóc da cơ bản nhất mà cô luôn thực hiện mỗi tối. Người sáng lập show Next Top Model còn thiết kế dòng mỹ phẩm riêng chuyên sâu về làm sạch da có mức giá khá hợp lý.

Người mẫu 42 tuổi còn “nghiện” tẩy da chết hàng ngày. Tyra giải thích: “Nhiều người nói rằng trông tôi trẻ hơn tuổi. Tôi thực sự nghĩ vậy vì tôi bắt đầu tẩy da chết từ lâu lắm rồi. Tôi thích cảm giác làn da sạch sẽ nên tẩy da chết mỗi tối. Mẹ tôi luôn dạy rằng không quan trọng là bạn trang điểm nhiều như nào, nếu làn da không sạch, gương mặt bạn trông sẽ lộn xộn, loang lổ”.


Thay đổi kiểu tóc cũng là cách Tyra Banks làm mới diện mạo bằng cách đội tóc giả. “Tôi không coi tóc đơn thuần chỉ là tóc. Đó là một phụ kiện, giống như chiếc mũ bạn đội vào rồi cởi ra. Vì thế tôi có rất nhiều tóc giả” – cựu thiên thần nội y chia sẻ.

Tyra Banks đón con trai đầu lòng cách đây không lâu. Như nhiều bà mẹ có con nhỏ khác, cựu người mẫu thường phải thức đêm. “Con trai tôi đang mọc răng, vì thế nhiều đêm tôi ngủ rất ít. Sáng hôm sau, mặt tôi trông sưng vù và xuất hiện bọng mắt. Bí quyết của tôi là sử dụng mặt nạ giảm sưng và giúp da trông mịn màng” – cô nói.

Tyra Banks không muốn phụ thuộc quá nhiều vào trang điểm, vì thế cô tiết chế khi sử dụng mỹ phẩm. Cô tiết lộ: “Tôi không muốn nghe người ta khen ‘chị trang điểm đẹp quá’. Đó là lý do tôi thích dùng kem dưỡng ẩm có màu. Chúng nhẹ hơn so với phấn nền và dễ dàng ăn nhập nếu bạn cần dùng che khuyết điểm”.

Tác giả bài viết: Hiểu Nguyệt - Ảnh: PP

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP