Cuộc sống

5 tướng mặt của người đàn ông đáng tin cậy, lấy được cả đời ngồi hưởng phúc

Phụ nữ, nếu may mắn lấy được đàn ông có 1 trong 5 tướng mặt dưới đây thì cả đời tiền tiêu không hết, được cung phụng như bà hoàng.

Sống mũi cao, đầu mũi giày là người đàn ông có thể làm chủ được cảm xúc của mình - Ảnh: Minh họa

- Hàm dưới và cằm có đường nét nhu hòa

Người có đường nét hàm dưới và cằm hơi tròn đầy, nhu hòa thì dễ tạo cảm giác thân thiết, biết đối xử tốt với mọi người và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Khi ở bên người đàn ông như vậy, bạn sẽ thấy thật thoải mái, nhẹ nhõm.

- Lông mày đồng đều, hài hòa với khuôn mặt

Đây là đặc điểm của người có thể làm chủ cảm xúc, đối xử chu đáo, có qua có lại, không phụ lòng tin của người khác với mình. Chính vì thế, họ đi đâu cũng được mọi người quý mến, giúp đỡ, công việc làm ăn kinh doanh nhờ đó cũng dễ dàng phát triển. Lấy được người chồng như thế này, bạn không những được cưng chiều mà còn dư giả về kinh tế.

- Sống mũi đoan chính, đầu mũi dày

Những người có sống mũi hài hòa với các bộ phận xung quanh thường là người trung hậu, trong lòng không có suy nghĩ ác độc. Ở bên những người này bạn sẽ không phải lo lắng bị lừa gạt, hãm hại. Dù họ có tức giận, cãi nhau với bạn thì vẫn chính trực, sáng suốt, cãi xong thì thôi chứ không ghi hận trong lòng rồi bí mật trả thù.

Đặc biệt, những người có phần đầu mũi dày là người có tấm lòng lương thiện, có trách nhiệm, không có lòng ôm hận thù, trong hôn nhân có thể nhường nhịn đối phương, có thái độ bao dung.

- Ánh mắt ôn hòa, kiên định

Mỗi người sinh ra có một hình dáng khác nhau, nhưng ánh mắt mới là điều quan trọng. Ánh mắt trốn tránh, không dám nhìn thẳng vào mắt người đối diện chẳng những không tạo cảm giác tin tưởng mà ngược lại, còn khiến người ta nảy sinh ngờ vực. Người có ánh mắt láo liên, xoay chuyển vòng vòng cho thấy họ đang bày mưu tính kế hay nghĩ ra chủ ý gì kỳ quái, cách tốt nhất là hãy tránh xa.

Những người thiện tâm thì ánh mắt cũng thiện. Nhìn vào một đôi mắt ôn hòa, kiên định, ai cũng sẽ cảm thấy thoải mái, yên tâm kết giao.

- Xương gò má cao vừa phải

Nếu gặp người đàn ông có đặc điểm này thì bạn hãy cứ yên tâm gắn bó cả cuộc đời mình. Nhưng nếu xương gò má quá cao và ngắn thì lại là những người thích quản chuyện người khác, người có xương gò má cao vừa phải mới là người đàn ông tốt.

* Thông tin trong bài viết mang tính chất tham khảo!

Tác giả: Quỳnh Chi (T/h)

Nguồn tin: Báo ĐS&PL

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP