Thể thao

Vì sao HLV Lê Huỳnh Đức chưa hài lòng với Tiến Linh?

Tiền đạo Tiến Linh chưa cho thấy được niềm tin lớn từ HLV Lê Huỳnh Đức, bởi anh thường bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn.

CLB Bình Dương có thể giành 3 điểm trước HAGL nếu tiền đạo Tiến Linh dứt điểm tốt trong tình huống đối mặt với thủ môn Dương Văn Lợi ở phút 50. Màn thể hiện của Tiến Linh vẫn thiếu ổn định kể từ mùa bóng trước đến hiện tại. Tiến Linh không còn chơi thấy khả năng nhạy bén trong ghi bàn.

Sau trận hòa HAGL, HLV Lê Huỳnh Đức nói: "Chúng tôi không may mắn. Nếu may mắn hơn, Bình Dương đã có chiến thắng. Chúng tôi có nhiều cơ hội hơn, xứng đáng có 3 điểm. Các tiền đạo chưa tận dụng tốt, kể cả Tiến Linh.

Hy vọng trong thời gian tới, tình trạng sẽ tốt hơn. Việc cải thiện phong độ các cầu thủ thì cần phải có thời gian, không thể nào mới 2 tháng đã đá tốt được".

HLV Lê Huỳnh Đức nói hoàn toàn đúng. Bình Dương chơi ấn tượng trong hiệp 2 và có phần lớn thời gian dồn ép HAGL ngay tại sân khách. Nhưng các chân sút của họ không cho thấy sự nguy hiểm, trong đó Tiến Linh chưa chứng tỏ được đẳng cấp

HLV Lê Huỳnh Đức đang đau đầu vì hàng công chơi chưa tốt, trong đó Tiến Linh chưa ghi bàn ở V.League. Ảnh: Bình Dương FC

Ở mùa này, HLV Lê Huỳnh Đức dựa trên phong độ của Tiến Linh để sắp xếp phù hợp. Tiến Linh ghi bàn giúp Bình Dương hạ TPHCM ở Cúp Quốc gia, Huỳnh Đức liền trao cho cơ hội đá chính trước HAGL. Còn ba trận đấu trước, Tiến Linh có hai trận dự bị và chưa "mở tài khoản" bàn thắng ở V.League.

Theo thống kê, Tiến Linh chỉ có 3 bàn sau 22 trận gần nhất ở V.League. Đây là con số thực sự thấp để HLV Lê Huỳnh Đức có thể chờ đợi anh "gánh" đội. Bình Dương có lẽ cần phải cải thiện khả năng ghi bàn ở các trận kế tiếp, thay vì chờ đợi Tiến Linh.

"Ở V.League, chúng tôi không dám nói chắc rằng có thắng được hay không, không thể nói đội nào mạnh hay yếu. Có thể trận này thắng nhưng trận sau thua, nên tôi chưa nói trước được điều gì khi gặp Khánh Hòa", HLV Lê Huỳnh Đức đánh giá đối thủ của Bình Dương ở vòng tới.

Tác giả: Hoài Anh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP