Giải trí

Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!

Thủy Tiên phải lập tức lên tiếng khi bất ngờ bị vướng vào drama.

Câu chuyện nữ ca sĩ thi Bước nhảy hoàn vũ mượn Khánh Thi 80 triệu cách đây 13 năm chưa trả hiện vẫn đang gây xôn xao MXH. Netizen đã khoanh vùng 2 nữ ca sĩ tham gia mùa giải năm đó mà "kiện tướng dancesport" làm giám khảo, đó chính là cúp Vàng Thu Minh và cúp Bạc Thủy Tiên.

Thu Minh và Thủy Tiên bất ngờ bị réo tên trong công cuộc đòi nợ của Khánh Thi

Khi mọi nghi vấn đổ dồn về phía Thu Minh, Khánh Thi lập tức đính chính rằng người mà mình nhắc đến không phải là giọng ca Đường cong. Chính vì vậy, netizen liền chuyển hướng sang nữ ca sĩ còn lại là Thủy Tiên và có rất nhiều bình luận không hay nhắm đến bà xã Công Vinh.

Khánh Thi khẳng định Thu Minh không phải người mà mình nhắc đến

Để mọi chuyện không đi quá xa, Thủy Tiên đã tự mình lên tiếng đính chính trên trang fanpage của mình. Theo đó, cô khảng định mình đã bị nói kháy, chửi rủa rất nhiều sau bình luận đầy ẩn ý của Khánh Thi. "Chị Thi chỉ đính chính là chị Thu Minh không phải người mượn nợ, vậy chẳng khác nào nói với mọi người rằng người mượn nợ chính là em?", nữ ca sĩ thắc mắc.

Thủy Tiên xác nhận cô và Khánh Thi chưa từng nói chuyện qua lại ngoài chương trình và hi vọng Khánh Thi nói rõ tên người mượn nợ để tránh gây thêm hiểu lầm: "Chuyện nợ nần tiền bạc là chuyện nhạy cảm. Mong chị nói rõ ra tên người nào mượn nợ chị để đỡ phải ảnh hưởng người không liên quan ạ".

Thủy Tiên ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ với Khánh Thi

Nguyên văn chia sẻ của Thủy Tiên:

Năm đó 2 ca sĩ thi Bước nhảy hoàn vũ chỉ có chị Thu Minh và em, tự dưng chị Thi nói 1 ca sĩ năm đó vay chị 80 triệu 13 năm không trả xong rồi mọi người đồn đoán 1 trong 2, 1 số inbox nói kháy, chửi rủa em quá chừng.

Chị Thi chỉ đính chính là chị Thu Minh không phải người mượn nợ, vậy chẳng khác nào nói với mọi người rằng người mượn nợ chính là em?

Em từ trước giờ chẳng mượn nợ hay thiếu nợ ai bao giờ cả, chốn showbiz thị phi này lại càng không muốn liên quan. 2 chị em cũng chưa từng qua lại nói chuyện với nhau ngoài chương trình bao giờ, ngay cả số điện thoại nhau lại còn không có.

Chuyện nợ nần tiền bạc là chuyện nhạy cảm.

Mong chị nói rõ ra tên người nào mượn nợ chị để đỡ phải ảnh hưởng người không liên quan ạ.

Tối 19/5, nữ hoàng dancesport Khánh Thi khiến dân mạng chú ý khi chia sẻ danh sách những người vay nợ mình đã lâu không trả và kèm theo đó là những lý do cô cho vay tiền, danh sách khiến nhiều người... không biết nên khóc hay cười. Bà xã Phan Hiển mở đầu: "Tính Thi rất dễ ở, hay thương người, giúp người và cho vay tiền khi họ cần. Nhưng nhiều người thấy dễ nên vay từ năm này đến năm khác không trả. 42 tuổi rồi nên cho em giận 1 hôm".

Trong một bình luận, Khánh Thi viết: "Chị ca sĩ tham gia "Bước nhảy hoàn vũ" nói cần gấp 80 triệu do quên không kịp gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?". Bình luận này của Khánh Thi khiến dân tình bàn tán sôi nổi, trong đo Thu Minh và Thủy Tiên là 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

Bình luận gây xôn xao của Khánh Thi

Tác giả: Hải Lan

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP