Giải trí

Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ bị biến chứng liệt mặt khi biểu diễn trên sân khấu

Chia sẻ với chúng tôi, ê-kíp nam ca sĩ cho biết anh bị biến chứng, liệt dây thần kinh ngoại biên số 7.

Tối 25/2, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã bất ngờ gặp sự cố về sức khỏe tại đêm diễn ở Hải Phòng. Theo đó, ê-kíp của giọng ca Tự Tâm cho biết, khi đang trình diễn, nam ca sĩ bất ngờ cảm thấy người buốt lạnh, mệt mỏi nên đã nhờ một ca sĩ khác lên hát thế để anh vào phòng chờ nghỉ.

Nguyễn Trần Trung Quân gặp sự cố sức khỏe khi đang biểu diễn.

"Trong lúc ngồi để dặm lại make up, thấm mồ hôi, dặm lại son cho tươi tắn, anh cười trong gương thì phần miệng đã bị méo, 2 bạn trợ lý đều khá bất ngờ và shock. Anh Quân vẫn cười đi cười lại và anh cũng bị tâm lý ngay lúc đó", ê-kíp Trung Quân kể lại. Sau đó, giọng ca 9X đã cố gắng lên sân khấu hát tiếp để hoàn thành trách nhiệm của một người nghệ sĩ.

"Anh vẫn lên hát nốt, vẫn cố bình tĩnh để xuống giao lưu từng khán giả, chụp hình, kí tặng sau đó mới đi về. Ngay khi về, ê-kíp đã đưa anh tới bệnh viện Hải Phòng cấp cứu và được khuyên về ngay 108 Hà Nội. Sau khi cấp cứu tới 6h30 sáng, chụp CT não để loại trừ tai biến, kết quả chụp cho thấy không có dấu hiệu của tai biến mạch máu não, nhưng lại có dấu hiệu liệt thần kinh 7 và hiện đã kịp trong 72h đầu để chữa trị biến chứng", phía ê-kíp chia sẻ.

Nam ca sĩ đang điều trị.

Trợ lý Trung Quân xác nhận với chúng tôi, sau khi chữa trị, tình trạng nam ca sĩ đã ổn hơn, ăn uống, nói chuyện bình thường nhưng khuôn miệng vẫn bị lệch. Hiện tại, các bác sĩ chuyên khoa đang điều trị chuyên sâu kết hợp các phương pháp trị liệu tây - đông y để ngăn chặn các biến chứng và thương tổn thần kinh cho giọng ca Màu nước mắt. Thời gian dự kiến trong khoảng 10 - 15 ngày, tùy thuộc vào sự phục hồi của thần kinh.

Theo phía ê-kíp Nguyễn Trần Trung Quân, nguyên nhân có thể bởi vì nam ca sĩ hăng say làm việc, không dành thời gian nghỉ ngơi. Ngoài ra anh còn mắc chứng mất ngủ, thức khuya nên dẫn tới việc thể trạng cơ thể yếu, có dấu hiệu stress trong kết quả kiểm tra thần kinh...

Trợ lý ca sĩ cho biết, ê-kíp đang chờ kết quả cụ thể từ phía bác sĩ để thông tin đến người hâm mộ. Trước mắt, nếu Trung Quân vẫn chưa hồi phục, các show diễn vào tháng 3 dự kiến sẽ có ca sĩ khác thay thế anh phục vụ khán giả. Phía ê-kíp Trung Quân mong fan bình tĩnh và tiếp tục chờ đợi thông báo chính thức.

Nguyễn Trần Trung Quân được biết tới với nhiều MV đầu tư kinh phí cao.

Nguyễn Trần Trung Quân sinh ngày 16/11/1992. Anh là một ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, ghi dấu ấn với các MV cổ trang - đam mỹ: Tự Tâm, Canh Ba, Nước Chảy Hoa Trôi.

Theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam từ nhỏ, Trung Quân sớm tham gia sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp thông qua nhiều cuộc thi trên toàn quốc, tiêu biểu có giải "Ca sĩ trẻ triển vọng" dòng nhạc nhẹ tại Sao Mai 2011 và top 4 cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2014. Ngoài việc ca hát, Nguyễn Trần Trung Quân còn làm giảng viên thanh nhạc. Nam ca sĩ đã hỗ trợ cho rất nhiều nghệ sĩ trẻ và gây bão mạng xã hội với các clip dạy nhạc duyên dáng trên TikTok.

Đầu tháng 2/2024, anh phát hành MV Màu của hy vọng kết hợp với Lâm Bảo Ngọc.

Tác giả: Thúy Vi

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP