Giải trí

Hương Ly vội vã xóa bài đăng ủng hộ "Tự Tâm" sau khi thấy Nguyễn Trần Trung Quân "thả tim" một bình luận kêu gọi đừng để cô nàng cover?

Nói cho công bằng, phong cách cover của Hương Ly rất phù hợp với "Tự Tâm" đấy chứ? Ấy vậy mà có vẻ như không đến được với nhau...

Khi MV "Tự Tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân được ra mắt, không chỉ người hâm mộ, mà đông đảo nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng đều chia sẻ về sản phẩm âm nhạc này, và Hương Ly cũng không ngoại lệ. Ngoài lời chúc tụng thông thường, "thánh nữ cover" cũng không quên "nhá hàng" về bản cover "Tự Tâm" mà mình đang dày công chuẩn bị...

Bài đăng chia sẻ ủng hộ của Hương Ly.

Ở một diễn biến khác, một người hâm mộ của Nguyễn Trần Trung Quân đã để lại bình luận, tỏ ý không muốn cho Hương Ly thực hiện bản cover một cách quyết liệt. Không biết vô tình hay hữu ý, nam ca sĩ "Tự Tâm" đã "thả tim" bình luận này. Không rõ đây là hành động thể hiện sự thân thiện với bình luận của fan, hay thực sự có một ẩn ý khác?

Điều đáng nói là, sau khi Nguyễn Trần Trung Quân "thả tim" bình luận phản đối cover trên, Hương Ly đã cho xóa ngay bài đăng chia sẻ ủng hộ MV "Tự Tâm", hiện tại, vào trang cá nhân hay fanpage của cô nàng, đều không thấy dấu vết của "Tự Tâm" nơi nao.

Không biết có phải vì Hương Ly "dỗi" cái "thả tim" của Nguyễn Trần Trung Quân chăng nên mới xoá nhanh như thế!

Nói một cách công bằng, phong cách và giọng hát Hương Ly khá phù hợp để cover "Tự Tâm", một bản ballad với nguồn cảm hứng cổ phong, khá hợp với cách Hương Ly phối hợp nhạc cụ truyền thống trong các bản cover của cô. Thế nên, nếu quả thực Hương Ly không ra mắt bản cover "Tự Tâm", người hâm mộ của cô nàng ắt hẳn sẽ không mấy vui vẻ.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP