Pháp luật

Bắt khẩn cấp 2 nam sinh xâm hại bạn nữ cùng trường rồi phát tán clip

Theo đơn trình báo của giáo viên Trường Cao đẳng kinh tế và Công nghệ thực phẩm, một số học sinh lớp 10 có hành vi quấy rối tình dục với em N.T.L. (SN 2007), sau đó phát tán clip đến các học sinh trong trường

Sáng 13-4, nguồn tin của Báo Người Lao Động cho hay Công an quận Đồ Sơn (TP Hải Phòng) vừa bắt khẩn cấp 2 đối tượng là Hoàng Trung H. (SN 2006, trú tại thôn Đại Lộc 4, xã Hợp Đức, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng) và Lê Mạnh Tuấn A. (SN 2006, trú tại tổ dân phố Cầu Tre, phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng) và khởi tố theo điều 142 về tội xâm hại đối với người dưới 16 tuổi.

Trước đó, ngày 29-3, Công an quận Đồ Sơn nhận được đơn trình báo của giáo viên Trường Cao đẳng kinh tế và Công nghệ thực phẩm về việc một số học sinh lớp 10 có hành vi quấy rối tình dục với em N.T.L. (SN 2007), sau đó phát tán clip đến các học sinh trong trường.

Ngay sau khi nhận đơn trình báo, trước tính chất nghiêm trọng của sự việc, Công an quận Đồ Sơn đã khẩn trương vào cuộc xác minh, điều tra, làm rõ và đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với 2 nam sinh trên.

Tác giả: Tr.Đức

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP