Cộng đồng mạng

Xót xa cho số phận hẩm hiu của 'Lan cave' trong Quỳnh Búp Bê, hội chị em bán hàng online đồng loạt giảm giá cho khách tên Lan

Đứng trước thân phận hẩm hiu của "Lan cave", rất nhiều chủ cửa hàng đã mạnh tay giảm giá hoặc tặng cho những người tên Lan để bày tỏ sự xót thương.

Mấy ngày nay trên khắp các diễn đàn câu chuyện của “Lan cave” trong Quỳnh Búp Bê đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Thậm chí nhiều người cho rằng số phận của Lan còn bi đát hơn cả chị Dậu.

Hồi ở Thiên Thai, Lan dù đã hết thời nhưng vẫn cố gắng tận dụng chút nhan sắc để kiếm tiền nuôi gia đình, nuôi em. Sau đó nợ lãi chồng chất khiến cô mãi không thoát ra được thì Thiên Thai sụp đổ. Lan tưởng như được giải thoát thì cô bị từ hôn, bị làng xóm bêu riếu. Sau đó, khán giả sốc khi Lan bị cưỡng hiếp tập thể, đánh ghen… Số phận hẩm hiu của cô khiến đông đảo khán giả phẫn uất. Để rồi một trào lưu ra đời từ tình thương dành cho “Lan cave”.

Một tài khoản ưu ái giảm giá 50% cho những người tên Lan.

“Xem Quỳnh Búp Bê mà thương chị Lan Cave quá! Chị nào tên Lan bình luận vào đây mua quần áo, mình giảm giá 50% nhé!”, một cô nàng buôn bán mặt hàng thời trang chia sẻ.

“Ý tưởng lớn gặp nhau”, hàng loạt tài khoản buôn bán hàng giảm giá mạnh cho những người tên Lan, thậm chí người tên Lan hành nghề cave càng giảm nhiều.

Cô nàng chi lớn tặng hẳn combo giày, túi cho người tên Lan, đặc biệt cô còn hứa là “đồ xịn”.

Tặng cả liệu trình và sản phẩm làm đẹp luôn!

Đến học tiếng Anh cũng được giảm học phí!

Sau khi “Lan cave” bị đánh ghen rách hết quần áo, chủ cửa hàng quần áo này tặng cho người tên Lan áo, quần và váy!

Tác giả: An Nhiên

Nguồn tin: saostar.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP