Xã hội

Vụ anh trai truy sát chém cả nhà em ruột: Nạn nhân cuối cùng vẫn đang nguy kịch

Chị Đỗ Thị Nhung (SN 1995), nạn nhân cuối cùng trong vụ án mạng kinh hoàng xảy ra vào sáng 1-9 tại Đan Phượng (Hà Nội) đã vẫn đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Trước đó, trong chiều 1/9, con gái chị Nhung là cháu Nguyễn Huyền My (SN 2018) cùng mẹ chồng là Doãn Thị Việt (SN 1971) cũng đã tử vong do vết thương quá nặng.

Như vậy, 4/5 người trong gia đình anh Nguyễn Văn Hải (SN 1969) đều đã thiệt mạng bởi những vết chém kinh hoàng của anh trai Nguyễn Văn Đông.

Đối tượng Nguyễn Văn Đông

Như Báo Bảo vệ pháp luật đã đưa tin, sáng 1-9, Nguyễn Văn Đông (SN 1966) cầm dao sang truy sát cả nhà em trai.

Nạn nhân gồm có anh Nguyễn Văn Hải (SN 1970, em trai Đông), chị Doãn Thị Việt (vợ anh Hải), chị Nguyễn Thị Bắc (con gái anh Hải), chị Đỗ Thị Hồng Nhung (con dâu anh Hải) và cháu Nguyễn Huyền My (tên thường gọi là Bống, 14 tháng tuổi, cháu nội anh Hải). Đến chiều ngày 1/9, 4/5 nạn nhân xấu số ấy đã tử vong.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, sự việc xảy ra bất ngờ và rất nhanh chỉ vài phút vì thế mọi người không ai kịp trở tay hay ứng cứu. “Sáng Đông xách dao vào tận gia đình chém mọi người rồi sau đó về nhà. Khi mọi người bị thương ra cổng kêu cứu và gọi xe để đưa đi bệnh viện, Đông tiếp tục mang dao ra truy sát cả gia đình"- một nhân chứng cho biết.

Vang mãi lời thề sắt son

Tác giả: PV

Nguồn tin: Báo Bảo vệ pháp luật

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP