Xã hội

Va chạm giao thông, thanh niên 25 tuổi bị 4 học viên trường trung cấp ở Sài Gòn truy sát đến tử vong

Chở theo bạn gái, thanh niên 25 tuổi không may xảy ra va chạm với nhóm học viên 4 người. Tại đây, thanh niên bị nhóm người trên truy sát đến tử vong.

Ngày 19/9, Công an quận 9 đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM lấy lời khai 4 đối tượng là học viên của 1 trường trung cấp trên địa bàn để làm rõ về hành vi “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”.

Theo đó, khoảng 20h ngày 18/9, nam thanh niên 25 tuổi, ngụ quận 2 chở theo bạn gái lưu thông trên đường Nguyễn Văn Tăng (đoạn thuộc phường Long Thạnh Mỹ, quận 9) thì xảy ra va chạm với 4 thanh niên đi trên 2 xe máy.

Hiện trường vụ án mạng.

Nhóm thanh niên xuống xe và xông vào đánh thanh niên trên. Quá hoảng sợ, người thanh niên bỏ chạy bộ thoát thân nhưng vẫn bị nhóm thanh niên nói trên rượt theo truy sát.

Khi đến một shop bán thời trang gần chợ Long Thạnh Mỹ, nạn nhân chạy thẳng vào để trốn nhưng không may lao vào kính gây vỡ nát và người này bị nhiều mảnh kính cắt gây thương tích trầm trọng khắp cơ thể.

Điều đáng nói là dù nạn nhân bị thương nhưng các đối tượng vẫn lao vào tấn công rồi mới bỏ đi.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng công an phường Long Thạnh Mỹ với sự hỗ trợ của người dân đã bắt gọn 4 đối tượng. Riêng nạn nhân được đưa khẩn cấp vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Theo nguồn tin từ công an cho biết, 4 thanh niên trên đang là học viên của trường trung cấp trên địa bàn quận 9.

Tác giả: Minh Mẫn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP