Pháp luật

Trộm 'bóng ma' cuỗm trăm triệu đồng: Đi thẳng tới tủ tiền

Tên trộm trùm chăn trắng, bịt kín mặt đóng vai bóng ma đột nhập vào cửa hàng xe máy trộm hàng trăm triệu đồng.

Ngày 29/9, Công an thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam cho biết: Cơ quan CSĐT đang điều tra vụ trộm đột nhập vào cửa hàng xe máy Tiến Thu tại thị xã Điện Bàn lấy đi hàng trăm triệu đồng, cùng các tài sản có giá trị khác.

Trước đó, Công ty TNHH Tiến Thu, địa chỉ số 12 đường Lý Thái Tổ, phường Điện An, thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) đã có đơn trình báo cơ quan chức năng thị xã Điện Bàn về việc cửa hàng bị trộm đột nhập.

Tối ngày 29/9, xác nhận với PV, đại diện công ty xác nhận vừa qua có một đối tượng trùm chăn trắng, bịt kín mặt lẻn vào cửa hàng trộm nhiều tài sản.

Hình ảnh tên trộm “bóng ma” đột nhập cửa hàng khoắn tài sản tại cửa hàng xe máy Tiến Thu.

"Sau khi phát hiện vụ việc, chúng tôi cũng đã báo công an nhưng hiện công an chưa có manh mối gì. Nhìn cách thức hoạt động của tên trộm từ việc trùm chăn cho tới việc lục lọi tài sản, chúng tôi không nghi ngờ hay nhận ra ai. Đặc biệt tôi thấy tên trộm lục lọi không bữa bãi và cũng không để lại vật chứng, chứng cứ gì" -Đại diện cửa hàng nói.

Theo trình báo của Công ty Tiến Thu, tên trộm đã đột nhập vào bên trong cửa hàng, cạy tủ cuỗm đi số tiền mặt lên tới hàng trăm triệu đồng, cùng nhiều điện thoại di động để trong két sắt tại cửa hàng.

Qua hình ảnh camera an ninh của cửa hàng ghi lại, vụ đột nhập xảy ra vào lúc 02h12' ngày 24/9. Tên trộm đi dép lê, trùm một chiếc chăn và bịt kín mặt để tránh bị nhận dạng.

Sau khi đột nhập vào bên trong, tên trộm khá bình tĩnh đi tới hộc bàn cuối cùng của dãy bàn, ngồi xuống dùng một vật nhọn để cạy cửa trong thời gian khoảng hơn 2 phút và lấy đi tài sản bên trong.

Hình ảnh tên trộm “bóng ma” đột nhập cửa hàng khoắn tài sản tại cửa hàng xe máy Tiến Thu.


Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, dấu vết để lại của tên trộm.

Tác giả: Thu Hà

Nguồn tin: Báo Đất Việt

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP