Giải trí

Thu Minh trở lại, giật ngôi 'gợi cảm' của Ngọc Trinh?

Mới đây, Thu Minh sau một thời gian yên ắng trở lại bằng MV “Sống như ta 20” và gây ấn tượng mạnh bằng bộ ảnh bikini khoe thân hình nóng bỏng.

MV tạo tò mò ngay từ phút đầu, bởi sự xuất hiện của con trai Thu Minh. Nhưng hơn hết, cô đưa cả một trời xa hoa “hộ tống” MV này: nào siêu xe, biệt thự, phi cơ, du thuyền… Nhiều độc giả trầm trồ, ngưỡng mộ độ giàu có của nữ ca sỹ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó xuất hiện không ít bình luận thiếu thiện ý: Lại khoe; Bảo sống như ta 20 nhưng 20 sao đủ sức sang chảnh vậy trời? Chốt lại MV chỉ để quảng cáo... Không ít người bị kích động, nhảy vào “bóc giá” chuyến du lịch trong mơ của Thu Minh.

Thế nên, MV hay dở cũng tùy người cảm nhận song chỉ sau hai ngày ra mắt, sản phẩm đã cán mốc 1 triệu view. Thế là Thu Minh lập tức “đãi” khán giả bằng bộ ảnh bikini khoe thân hình nóng bỏng. Cứ tình hình này, ngoài danh hiệu sẵn có “nữ hoàng nhạc dance”, nữ ca sỹ “đường cong” còn có nguy cơ giật ngôi “gợi cảm” của Ngọc Trinh và trở lại hàng ngũ ngôi sao nữ giàu có nhất showbiz, sau những lùm xùm nợ nần của chồng cô trước đây.

Trái ngược với "nữ hoàng nhạc dance", cuộc trở lại của "hoàng tử sơn ca" lại gây chú ý khi anh có mấy “gạch đầu dòng tâm sự”: “- Vinh không phải là con nhà đại gia gì cả, đã có tâm sự rất nhiều lần gia đình tan vỡ ba mẹ li dị, hiện giờ mỗi thành viên đang có cuộc sống riêng bình thường là mừng rồi - Vinh vẫn ra sản phẩm mới, và đi hát đều đặn không phải không cần tiền, rất cần tiền để đầu tư các sản phẩm âm nhạc và những dự án mới…” v.v..

Rồi anh kết luận: “Sau tất cả, cùng cố gắng làm việc tiếp thôi. Cuộc sống công bằng mà, không ai ngồi không hưởng phước cả. Tất cả đều do sự cố gắng làm việc và ý chí để vươn lên”. Những “gạch đầu dòng tâm sự” của Quang Vinh nhận được thiện cảm và ủng hộ của nhiều khán giả.

Mới thấy, ngôi sao khoe giàu hay cố chứng minh mình không giàu cũng đều mang lại hiệu ứng tiếng tăm cao.

Tác giả: Su Su

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

  Từ khóa: thu minh ,Ngọc Trinh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP