Cộng đồng mạng

Thanh niên chụp ảnh nhạy cảm của gái xinh, phản ứng từ nữ chính khiến MXH sốc

Đoạn clip có nội dung phản cảm này được đăng tải trên kênh Tiktok hơn 200 lượt người theo dõi đang khiến dân mạng phẫn nộ, tẩy chay.

Chỉ vì câu view, câu like trên mạng xã hội mà nhiều bạn trẻ không ngần ngại đăng tải clip chứa nội dung độc hại, phản cảm cổ xuý cho những tệ nạn xã hội như mại dâm, quấy rối tình dục gây bức xúc trong dư luận. Đây là vấn đề đang đang được lên án, tẩy chay kịch liệt.

Tuy nhiên trước khi có những quy định quản lý nghiêm ngặt, lọc "rác" trên Tiktok, nhan nhản những clip với nội dung tương tự vẫn xuất hiện. Như clip một kênh tiktok hơn 200 lượt người theo dõi vừa đăng tải mới đây đang nhận chỉ trích gay gắt từ cộng đồng người dùng.

Có thể thấy đây là clip tự quay, đã được sắp xếp trước. Cô gái xinh xắn xuất hiện trong video mặc áo phông dáng dài giấu quần. Khi nhân vật chính đang đứng ở vỉa hè, một nam thanh niên nghiêng người đưa điện thoại cố tình chụp lén phần nhạy cảm của bạn nữ. Phát hiện sự việc, cô gái giật chiếc điện thoại khiến bạn nam giật mình.

Chàng trai diễn cố tình chụp ảnh nhạy cảm của cô gái và bị nữ chính phát hiện. (ảnh cắt)

Khác với cách ứng xử thông thường, phản ứng gay gắt với kẻ quấy rối, cô gái lại có hành động giằng lấy máy để tự chụp lại thêm một lần nữa rồi vui vẻ đưa cho bạn nam.

Clip chỉ có 10 giây nhưng đã khiến người dùng mạng vô cùng bức xúc. Rất nhanh, dân mạng đổ dồn vào tấn công, chỉ trích kịch liệt. Dù khổ chủ đã phải xoá vội clip nhưng nhiều người dùng đã kịp lưu lại và đăng tố, tẩy chay trên các diễn đàn.

Cô gái giằng lấy điện thoại của chàng trai rồi tự chụp. (Ảnh cắt từ clip)

Nhiều dân mạng xức xúc chỉ trích:

"Mình không hiểu các bạn ấy nghĩ gì mà làm ra cái clip này. Đặc biệt là bạn nữ bạn đang làm cho phái nữ của bọn tôi cảm thấy thật rẻ rúng. Mình cũng không biết bạn nữ này nghĩ gì? rồi những người bị quấy rối tình dục thật thì họ biết làm thế nào?".

"Đây là vấn đề nhạy cảm, mọi người đang phải lên án để xoá bỏ. Trên Tiktok cũng tràn lan những nội dung độc hại, phản cảm tương tự để cau view, câu like. Không thể chấp nhận được".

"Mình không phải vơ đũa cả nắm nhưng hiện nay rất nhiều idol tiktok của giới trẻ có những content rất đáng lên án. Thật là những clip vô văn hóa, nội dung content rẻ tiền và độc hại trên MXH".

Tác giả: Thiên Thanh

Nguồn tin: Pháp luật & Bạn đọc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP