Pháp luật

Sếp ngân hàng lên tiếng vụ cấp dưới đánh nữ nhân viên cây xăng

Nam cán bộ đánh nữ nhân viên cây xăng vào đầu được xác định công tác tại ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam - Chi nhánh tại Nghệ An.


Nam cán bộ ngân hàng đánh rách đầu nữ nhân viên bán xăng

Trao đổi với VietNamNet sáng nay, ông Đặng Công Linh - GĐ Chi nhánh Ngân hàng Hợp tác xã VN tại Nghệ An (Co.opBank) xác nhận, sau khi xem hình ảnh, lịch trình làm việc đã xác định được danh tính người đánh nữ nhân viên xăng là cấp dưới. Ông rất bất ngờ trước thông tin mà PV phản ánh.

XEM CLIP:

1 a1
Trụ sở làm việc của anh Hoàng Hữu Đức tại chi nhánh Nghệ An

Theo ông Linh, anh Hoàng Hữu Đức là cán bộ tín dụng, làm việc tại ngân hàng 10 năm nay.

''Tôi rất cảm ơn trước thông tin mà PV cung cấp. Tôi sẽ yêu cầu viết bản tường trình, làm rõ trách nhiệm. Đồng thời, phải bồi thường cho người bị hại...'' - ông Linh thẳng thắn.Ông Linh cũng khẳng định, nhân viên cây xăng có sai cũng không được phép đánh, dù người đó là nữ hay nam.

2 a2
Xe của khách hàng bơm xăng tại cửa hàng xăng dầu Nghi Phú

Ngoài ra, sau khi chứng kiến sự việc nữ nhân viên cây xăng bị đánh, những đồng nghiệp đi cùng anh Đức không trình báo sự việc với cấp trên. Ông Linh hứa sẽ cho kiểm tra có hay không việc bao che cho hành vi phản cảm đó?

Ông Nguyễn Trí Dũng - Trưởng phòng TCHC công ty PTS Nghệ Tĩnh cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra nữ nhân viên bị hành hung tại nơi làm việc. Chúng tôi đã tiến hành lập biên bản với các thành phần: Đại diện Ban thanh tra; cửa hàng trưởng xăng dầu Nghi Phú; khách hàng hành hung và nữ nhân viên bị hành hung.

''Lý do khách hàng ban đầu đưa ra là nghi ngờ nhân viên cây xăng Nghi Phú bơm thiếu cho khách. Sau khi hai bên đã hoàn thành việc mua bán thì khách hàng quay lại dẫn đến to tiếng và xô xát" - ông Dũng thông tin. Tuy nhiên, việc đánh người ở nơi làm việc là không thể chấp nhận.

3 a3
Cây xăng nơi xảy ra sự việc

Theo biên bản lập tại nơi xảy ra sự việc, hai bên xác định lỗi sai do kỹ thuật xe anh Đức.

''Phía anh Đức công khai xin lỗi cửa hàng. Đồng thời, xin lỗi chị N. vì không giữ được bình tĩnh, gây xô xát không đáng có.

Anh Đức xin chịu mọi chi phí điều trị và chăm sóc chị N.'' - trích biên bản xảy ra sự việc

Tác giả bài viết: Quốc Huy

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP