Pháp luật

Rùng mình: Phát hiện cơ sở tái chế 324.000 bao cao su đã qua sử dụng

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện và tạm giữ khoảng 324.000 đơn vị sản phẩm (tương đương với 360kg) tang vật gồm bao cao su đã qua sử dụng chưa tái chế và đã tái chế.

Số bao cao su được tái chế tại nhà trọ của bà Ngọc.

Cụ thể, Tổng cục Quản lý thị trường vừa cho biết, Đội Quản lý thị trường số 4 (QLTT) thuộc Cục QLTT Bình Dương bất ngờ ập đến kiểm tra khu nhà trọ ở địa chỉ tổ 4, đường DX12, khu phố Hóa Nhựt, phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương ngày 19/9/2020 của bà Phạm Thị Thanh Ngọc, SN 1987 tại Nghệ An đã bắt quả tang bà Ngọc đang gia công tái chế bao cao su đã qua sử dụng, không bao bì, không ghi nhãn.

Quá trình kiểm tra, bà Ngọc không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của lô hàng.

Hình ảnh quá trình tái chế, gia công bao cao su đã qua sử dụng của bà Phạm Thị Thanh Ngọc.

"Trung bình 1 tháng 1 lần tôi nhận bao cao su đã qua sử dụng từ một người để về súc rửa, phơi khô, phân loại và dùng dương vật giả để vuốt lại, tạo hình như mới và giao hàng đã gia công cùng ngày với hàng tiếp tục nhận gia công"- đây là lời khai nhận " rùng mình " của bà Phạm Thị Thanh Ngọc với lực lượng chức năng.

Hiện Đoàn kiểm tra đã tạm giữ khoảng 324.000 đơn vị sản phẩm (tương đương với 360kg) tang vật gồm bao cao su đã qua sử dụng chưa tái chế và đã tái chế, chuyển về Đội QLTT số 4 để xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Nguyễn Anh

Nguồn tin: Báo Bảo vệ pháp luật

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP