Du lịch

Những vườn quốc gia đẹp tuyệt của nước Mỹ hấp dẫn du khách

Những vườn quốc gia này có khung cảnh thiên nhiên kỳ thú và ngoạn mục, là điểm đến hấp dẫn du khách từ khắp thế giới

Công viên quốc gia Great Smoky Mountain gồm 59 công viên quốc gia có những bãi biển, khu vui chơi tái hiện những trận đánh lịch sử...

Công viên quốc gia Grand Canyon ở Arizona. Du khách tới đây sẽ được đứng trên mép đá Rim Trail ngắm cảnh hoàng hôn ở Southern Rim.

Địa điểm thứ 3 là Công viên quốc gia Rocky Mountain. Những người đi bộ có thể chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của con đường Trail Rigde Road với những hàng cây trong công viên ở Colorado.

Tổng thống Abraham Lincoln từng kí những điều luật trong suốt cuộc nội chiến năm 1864 để bảo vệ một phần Công viên quốc gia Yosemite mà ta thấy ngày nay. Bức hình chụp phía trên là những thác nước ở Yosemite.

Công viên quốc gia Yellowstone là công viên quốc gia đầu tiên trên thế giới được thành lập vào năm 1872. Du khách có thể ngắmsuối nước nóng Grand Prismatic. Yellowstone cũng là nơi tập trung một nửa suối nước nóng trên thế giới.

Những du khách khám phá Công viên quốc gia Zion và trải nghiệm cảm giác leo lên trên đỉnh Angels Landing. Tuy nhiên khi du lịch nơi đây có thể gặp một số nguy hiểm như sự giảm nhiệt cơ thể, kiệt sức do nắng nóng hay những trận mưa dông sấm chớp.

Công viên quốc gia Olympic là nơi dễ dàng tới nhất nằm ở bang Washington. Đây cũng là điểm đến vào mùa đông trải nghiệm cảm giác trượt tuyết qua những làng quê và những triền đồi.

Một địa điểm để du khách có thể thưởng thức khung cảnh mùa thu qua khung cửa sổ ở nhà thờ Transfiguration là trong Công viên quốc gia Grand Teton ở Wyoming.

Acadia là công viên quốc gia đầu tiên nơi du khách có thể ngắm cảnh bình minh khi ánh mặt trời chiếu trên những phiến đá granite trên đảo Mount Dessert.

Nếu bạn muốn đi hết Đường đến Mặt trời ở Công viên quốc gia Glacier thì hãy thật kiên nhẫn. Hãy dừng chân ở đỉnh Cannon và đỉnh Brown ngắm khung cảnh phản chiếu trên hồ Mc Donald trong công viên Montana.

Tác giả: Hà Anh

Nguồn tin: Báo VOV

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP