Pháp luật

Nhóm người đi xe buýt liên tục đòi dừng để tiểu tiện

Nhóm 8 người đi xe buýt ở Hà Tĩnh liên tục xin dừng xe để đi vệ sinh khiến tài xế và phụ xe bức xúc. Hai bên xảy ra cãi vã dẫn đến đánh nhau.

Khoảng 17h ngày 2/11, một nhóm khách đi xe buýt Thọ Lam (Hà Tĩnh) đến địa phận huyện Đức Thọ thì xảy ra mâu thuẫn cùng lái, phụ xe.

Tài xế tên Hùng, người điều khiển xe buýt mang biển số Hà Tĩnh (thuộc Công ty cổ phần Vận tải Thọ Lam), cho biết anh đang chở khách hành trình từ thị trấn Tây Sơn ra TP Vinh, đến thị trấn Phố Châu (Hương Sơn) thì có nhóm khách 8 người lên xe.

Lúc này, phụ xe yêu cầu những người ngồi trên ghế trước tháo giày dép thì bị một nam thanh niên trong nhóm này chửi bới. Đi được chừng 10 km, thì nhóm người này liên tục xin dừng xe để đi vệ sinh, khiến tài xế và phụ xe bức xúc. Hai bên xảy ra cãi vã dẫn đến đánh nhau khiến nhiều hành khách khác đi trên xe hoảng loạn.

Chưa dừng lại, sau vụ hỗn chiến ngay trên xe, tài xế đã dừng xe vào bên đường tại địa phận xã Đức Thịnh, huyện Đức Thọ, rồi gọi thêm nhóm người khác đến đánh lại nhóm khách này.

Vụ việc khiến 2 hành khách bị chấn thương ở đầu phải nhập viện. Gương chiếu hậu bên trong xe buýt vỡ tung.

Công an sở tại sau đó có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ví trí đánh nhau cách ngã tư Trỗ, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh khoảng 500m. Ảnh: Google Maps.

Tác giả: Tiến Đạt

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP