Trong tỉnh

Nghệ An: Khởi tố, tạm giam gã hàng xóm 'dâm ô'

Sáng 15/10, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này vừa ra lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Chu Văn Tân (SN 1968), trú tại xóm Chu Trạc, xã Hoa Thành về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Đối tượng Chu Văn Tân tại cơ quan điều tra

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, cuối tháng 9/2018, Công an huyện Yên Thành nhận được đơn của chị Lê Thị H (SN 1967), trú tại xã Hoa Thành, huyện Yên Thành tố cáo đối tượng Chu Văn Tân về hành vi hiếp dâm con gái ruột là cháu Phan Thi T (SN 2003).

Tiếp nhận thông tin tố giác, Công an huyện Yên Thành giao cho Đội CSĐT Tổng hợp cử điều tra viên xác minh, làm rõ. Sau một thời gian tích cực xác minh làm việc với các đối tượng liên quan, cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Thành đã làm rõ, đối tượng Chu Văn Tân đã có hành vi dâm ô với cháu Phan Thị T. nhiều lần.

Theo đó, lợi dụng vào thời điểm nhà vắng người và biết người thân của cháu T không có nhà, Tân đã rủ rê cháu T thực hiện hành vi dâm ô. Sau mỗi lần thực hiện hành vi bỉ ổi, Tân đều đe dọa cháu T nếu mách với ai sẽ bị đánh, do đó cháu T không dám mách với người thân nên không ai biết.

Được biết, cháu T có hoàn cảnh rất đáng thương, bố đã mất, T sống cùng với mẹ. Tuy nhiên, do bị thiểu năng trí tuệ từ nhỏ nên sức khỏe và nhận thức của T không bằng những trẻ cùng trang lứa.

Tác giả: ĐỨC THẮNG

Nguồn tin: Báo Nông nghiệp Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP