Cuộc sống

Ngày nhận con, cả nhà bạn trai cũ bắt phải xét nghiệm ADN và anh nhất quyết tìm mọi cách để ngăn chặn

Chính hành động ngăn cản mọi người đưa con đi xét nghiệm của anh khiến tôi cũng phải ngạc nhiên.

Tôi cũng từng là một cô sinh viên được nhiều người đàn ông ngưỡng mộ yêu mến. Vì sống trong môi trường tự do không có gia đình kiểm soát nên tôi đã sống buông thả.

Trong khi bạn bè miệt mài học tập thì tôi lại bỏ bê chuyện đèn sách mà dành nhiều thời gian cho chuyện yêu đương. Vì lòng tham nên tôi không dành tình yêu cho 1 người mà nhiều người đàn ông cùng một lúc.

Cuộc tình với những người đàn ông chỉ dừng lại khi bụng tôi ngày càng to ra. Hốt hoảng đi tìm chủ nhân của cái thai trong bụng, nhưng nghe tin tôi có bầu ai cũng chạy trốn biệt tích, họ khóa sim đổi địa chỉ. Cái thai quá lớn nên tôi không thể phá được và đành bỏ ngang chuyện học.

Tôi không dành tình yêu cho 1 người. (Ảnh minh họa)

Mang cái bụng về và báo tin bỏ học khiến bố mẹ tôi như phát điên lên, mẹ tôi khóc suốt ăn uống cầm hơi, trong nhà lúc nào cũng như đưa đám.

Từ khi sinh con ra, tôi yêu con rất nhiều và chẳng màng gì đến đàn ông nữa. Ở vậy kiếm tiền nuôi con khôn lớn từng ngày.

Cho đến một ngày tôi hay tin, người yêu cũ của tôi ngày xưa đã chia tay vợ vì họ không có con. Không biết đứa con này có phải của anh ta không, nhưng tôi vẫn muốn thử một lần đưa con đến nhận bố xem sao.

Ngày tôi mang con đến nhận bố, cả nhà anh đều yêu cầu phải kiểm tra ADN mới cho nhận cha con nhưng anh lại nói là: "Đây chính là đứa con mà tôi đã chối bỏ nhiều năm trước. Bây giờ tôi không thể bỏ rơi con một lần nữa. Không được tôi cho phép cấm ai tự ý đi xét nghiệm ADN. Điều đó xúc phạm tới tôi và con".

Tôi cũng muốn đi xét nghiệm một lần cho biết. (Ảnh minh họa)

Vậy là mẹ con tôi từ những người nghèo khổ bỗng nhiên được sống trong căn nhà sang trọng có người giúp việc nên không phải động chân động tay vào việc gì. Anh suốt ngày quấn quýt lấy đứa con tôi như thể là hai bố con thực sự.

Có lần tôi phát hiện ra mẹ anh lấy trộm vài sợi tóc của con trai tôi nên đã báo cho anh biết. Thật không ngờ anh làm ầm lên rồi cấm mẹ đến gần con tôi.

Hành động ngăn cấm mọi người kiểm tra ADN của anh ấy khiến tôi cũng khó hiểu. Tôi nghe một người bạn phỏng đoán có lẽ anh ấy bị vô sinh nhưng vì sĩ diện không dám để ai biết nên đã cố tình ngăn cản việc xét nghiệm cha con với con trai của tôi.

Tôi cũng muốn đi xét nghiệm một lần cho biết anh có phải cha của con tôi không? Nhưng sợ mất tất cả cuộc sống như mơ ước hiện tại nên lại lưỡng lự. Mọi người ơi tôi phải làm sao đây. Cứ kệ thế này liệu có ổn thỏa không nhỉ?

Tác giả: Hồng Ngọc

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP