Xã hội

Ngay ngày thành hôn, đôi vợ chồng trẻ nhìn căn nhà 3 tầng cháy tan hoang

Đi ăn trưa về sau khi tổ chức lễ thành hôn, một gia đình ở Đà Nẵng bàng hoàng phát hiện căn nhà 3 tầng đang bốc hỏa, khói bay nghi ngút.

Khoảng 11 giờ 30 ngày 10-9, người dân tại đường Tân Lập 1 (phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) bất ngờ thấy khói bốc lên nghi ngút từ khu vực tầng 3 của căn nhà số 09.

Vụ cháy khiến ngày vui của gia đình trở nên dang dở

Người dân cho biết, ngôi nhà trên đang có hỷ sự. Sau khi tổ chức lễ thành hôn vào buổi sáng, người nhà dẫn nhau đi ăn trưa. Phải đến 12 giờ cùng ngày, khi mọi người trở về mới phát hiện ra lửa đang cháy bừng tại phòng thờ cúng, thuộc tầng 3 ngôi nhà.

Lúc này, người dân cùng gia đình lập tức mở cửa, tìm cách khống chế ngọn lửa nhưng bất thành.

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC Công an TP Đà Nẵng lập tức điều động 2 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sỹ đến hiện trường. Sau hơn 30 phút cứu hỏa, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Tuy nhiên lực lượng chức năng vẫn tiếp tục phun nước để làm nguội ngôi nhà.

Sự cố hy hữu trên không gây thiệt hại về người, tuy nhiên nhiều vật dụng trong gia đình bị ngọn lửa thiêu rụi, chưa ước tính được thiệt hại tài sản.

Người dân cho biết có thể do nến thắp tại phòng thờ là tác nhân dẫn đến hỏa hoạn. Hiện nguyên nhân chính xác vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tác giả: Q. Luật

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP