Số hóa

Lượt xem gần đây 'tuột dốc', bà Tân Vlog tung 'chiêu' làm dân tình khen không ngớt

Video mới nhất nhận được 'cơn mưa lời khen' liệu thời 'hoàng kim' của bà Tân Vlog có lập lại?

Sau lùm xùm của kênh Hưng Vlog, bà Tân Vlog tích cực ra nhiều video hơn tuy nhiên lại bị đánh giá là "đạt doanh số" nhưng không đạt "doanh thu". Bởi cả tháng nay, chưa có video nào của bà Tân được hơn triệu lượt xem, nội dung không mới mà hình thức cũng kém đầu tư.

Bà Tân Vlog trong video mới

Mới đây, bà Tân Vlog đăng clip nấu món gà hầm bí đỏ lại nhận được phản ứng tích cực. Trong clip, quả bí nặng 30 kg đã được bà Tân "xử đẹp" trong vòng "một nốt nhạc". Phần của trên quả bí được khoét thành hình cánh hoa vô cùng bắt mắt. Vì quả bí quá nặng nên phải đến hai người khiêng mới xuể.

Hí hoáy một lát, bà Tân Vlog đã "xử đẹp" quả bí ngô khổng lồ

Tiếp thu ý kiến của khán giả, bà Tân đều sử dụng bao tay trong tất cả các khâu từ băm gà, trộn gà đến moi ruột bí. Món ăn lần này được đánh giá khá công phu và giàu dinh dưỡng. Đặc biệt khi trông thấy quả bí "siêu to khổng lồ" mặc dù đã qua Halloween nhưng bà Tân vẫn làm dân tình bất ngờ thế này.

Bên dưới bình luận, dân mạng dành cho bà Tân Vlog "cơn mưa lời khen". Với video này, có thể mẹ con Hưng Vlog sẽ "ghi điểm" trở lại sau khoảng thời gian lùm xùm trước đây.

"Bà Tân khoét cái nắp quả bí đẹp và khéo quá".

"Cháu thèm quá bà ơi. Bà cho cháu xin cái đùi ạ".

"Bà mua quả bí ở đâu thế ạ? Lần đầu tiên thấy quả bí siêu to khổng lồ như thế".

"Cuối cùng bà đã làm món gà hầm trong trái bí, con thích lắm".

Xem những video gần đây, bà Tân vẫn làm các món ăn "siêu to khổng lồ" nhưng theo hình thức "góp gió thành bão" tức là nấu thật nhiều để gộp lại thành một dĩa to. Những món ăn ấy cũng không hề mới lại nên lượt xem giảm hẳn. Riêng với vlog mới nhất, sự xuất hiện của quả bí khổng lồ khiến dân tình thích thú, tò mò.

Tác giả: Ngọc Ngân

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: Hưng Vlog ,Bà Tân Vlog ,youtube

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP