Xã hội

Lãnh đạo khu du lịch Bà Nà lên tiếng sau sự cố xe điện tông du khách

Lãnh đạo khu du lịch Bà Nà Hills (TP Đà Nẵng) gửi lời xin lỗi đến du khách sau sự cố xe điện tông du khách nhập viện.

Ngày 16/6, đại diện khu du lịch Bà Nà Hills có thông tin chính thức về vụ xe điện tông du khách nhập viện.

Theo đó, khoảng 10h cùng ngày, ôtô điện chuyên dùng chở khách đi trong khu du lịch Bà Nà lưu thông từ bãi đỗ xe vào trong khu vực xếp hàng chờ mua vé không may đâm vào khu lều che nắng khiến một số du khách bị ngã xuống đất và xây xát.

Nhân viên khu du lịch Bà Nà giúp đỡ du khách sau sự cố. Ảnh: S.G.

Ngay khi sự cố xảy ra, ban quản lý khu du lịch đã sơ cứu và đưa du khách vào kiểm tra tình trạng tại bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên khu du lịch đã túc trực tại bệnh viện để hỗ trợ, chăm sóc du khách.

Ông Nguyễn Lâm An, Giám đốc khu du lịch Bà Nà Hills, cho biết việc để xảy ra sự cố là sơ suất của đơn vị. "Chúng tôi thành thật xin lỗi du khách khi để xảy ra sự việc không mong muốn. Thời gian tới, đơn vị sẽ rà soát lại các quy trình, đảm bảo an toàn tối đa cho du khách đến vui chơi", ông An nói.

Trước đó, Zing.vn đưa tin, một nhóm du khách đang đứng đợi xe ở nhà chờ để lên khu du lịch Bà Nà Hills thì bất ngờ bị một chiếc xe điện lao tới tông vào, khiến 6 người bị thương. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, các nạn nhân được đưa vào Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng cấp cứu.

Tác giả: Giáp Hồ

Nguồn tin: zing.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP