Pháp luật

Hỗn chiến tại quán karaoke, 4 người bị thương

Do mâu thuẫn, 2 nhóm thanh niên đã hỗn chiến tại quán karaoke khiến 4 người bị thương nặng phải nhập viện.

Ngày 3/3, Văn phòng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã thi hành lệnh bắt tạm giam để điều tra về hành vi giết người đối với 8 đối tượng tham gia hỗn chiến trong quán karaoke.

8 đối tượng bị bắt đều trú tại TP Buôn Ma Thuột và huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, do Lê Hữu Cường (SN SN 1992) cầm đầu.

Theo kết quả điều tra, khoảng 22h ngày 16/7/2019, Phạm Văn Thành (SN 2002, trú tại xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột) cùng 6 thanh niên khác đến một quán karaoke trên địa bàn xã để hát. Tại đây, Thành có điện thoại rủ Cường đến hát thì Cường đồng ý.

Các đối tượng tại cơ quan Công an.

Do có mâu thuẫn từ trước nên khi Cường chưa đến, Thành đã bàn bạc, lên kế hoạch với nhóm bạn sẽ đánh Cường. Tuy nhiên, trong quá trình phục vụ, chủ quán biết được chuyện nên đã điện thoại báo cho Cường biết. Sau đó, Cường đã rủ thêm bạn rồi mang theo hung khí đến quán karaoke.

Đến khoảng 1h30 sáng hôm sau thì giữa 2 nhóm xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, nhóm của Cường đã cầm súng bắn điện, dao, rựa, tuýp sắt lao vào đuổi đánh, chém nhóm của Thành. Hậu quả của trận hỗn chiến làm 4 người trong nhóm Thành bị thương tích nặng phải nhập viện cấp cứu.

Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an huyện Krông Ana, qua điều tra, Văn phòng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để khởi tố, bắt tạm giam 8 đối tượng trong nhóm của Cường để xử lý về hành vi “Giết người”.

Tác giả: Trọng Tính – Sỹ Đức

Nguồn tin: Báo Công an Nhân dân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP