Pháp luật

Hơn 20 người dương tính với ma túy tại quán bar 'trá hình' ở Phú Quốc

Công an TP. Phú Quốc (Kiên Giang) bất ngờ ập vào Trung tâm tổ chức sự kiện, dịch vụ ăn uống Daimon (thường gọi là quán bar Diaman clup) để kiểm tra và phát hiện 22 người dương tính với ma túy tổng hợp.

Theo đó, vào lúc 0 giờ 30 phút ngày 22/5, Công an TP.Phú Quốc phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Kiên Giang tiến hành kiểm tra quán Bar Diaman clup có địa chỉ tại số 113 Trần Hưng Đạo, phường Dương Đông, TP. Phú Quốc, phát hiện hơn 200 người tụ tập nhảy múa.

Lực lượng chức năng lập biên bản vụ việc.

Lực lượng Công an đã kiểm tra hành chính và test nhanh ma túy số người trên, kết quả đã có 22 người dương tính với ma túy tổng hợp. Trong đó, có 12 nhân viên phục vụ bàn tại quán (9 người là nữ), 3 bảo vệ và 7 khách đến chơi.

Các đối tượng được đưa ra xe chở về trụ sở công an.

Cơ quan chức năng TP. Phú Quốc cho biết, qua kiểm tra giấy phép kinh doanh, sơ sở này đăng ký là Trung tâm tổ chức sự kiện, dịch vụ ăn uống, nhưng lại trương bảng hiệu và mô hình tổ chức hoạt động không đúng như giấy phép kinh doanh được cấp mà thiết kế, hoạt động theo kiểu quán bar trá hình để thu hút khách.

Hiện vụ việc đang được Công an TP. Phú Quốc đang đang tiếp tục làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Nhật Huy

Nguồn tin: Báo Tiền phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP