Du lịch

HLV Park Hang Seo là khách đặc biệt của Liên hoan Du lịch biển Nha Trang

Đêm khai mạc Liên hoan Du lịch biển Nha Trang 2022 tối 16/6 đã đón vị khách đặc biệt là ông Park Hang Seo, HLV trưởng Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam.

Chiều 16/6, lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà đã có mặt tại sân bay Cam Ranh để đón HLV trưởng Đội tuyển Bóng đá Quốc Gia Việt Nam Park Hang-Seo đến với phố biển Nha Trang. Tại đây, ông Park đã ông đã ký tặng cho hàng loạt chữ ký cho người hâm mộ và được đoàn lãnh đạo tặng hoa, tranh vẽ chân dung HLV và đón tiếp nồng hậu.

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà đón HLV Park Hang Seo

Đến với Liên hoan Du lịch biển Nha Trang, ông Park sẽ tham quan, chụp ảnh giao lưu tại các gian hàng, tặng áo Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam có chữ ký của ông đến lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà.

HLV Park Hang - Seo kí tặng (ảnh trên) và nhận hoa từ các cầu thủ nhí Khánh Hoà

Liên hoan Du lịch biển Nha Trang 2022 được tổ chức tại Quảng trường 2/4 - TP. Nha Trang từ ngày 16 đến 19/6. Chương trình với khoảng 200 gian hàng du lịch, thương mại, ẩm thực hoạt động theo hình thức không gian mở, không bán vé. Liên hoan còn tổ chức các hoạt động như: Chương trình nghệ thuật “Nha Trang chào hè”, “Nha Trang đẹp xinh”; Hội thi tiếng hát ngành du lịch; lễ hội trình diễn thời trang, lễ hội cà phê, lễ hội bia; trò chơi hô hát bài Chòi; triển lãm ảnh “Du lịch qua các Di sản văn hóa Khánh Hòa”; đồng diễn yoga…

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà tặng hoa cho vợ chồng HLV Park Hang Seo

Liên hoan này nhằm mục tiêu góp phần phục hồi và lấy lại đà tăng trưởng cho ngành du lịch sau ảnh hưởng của dịch COVID-19, tăng cường triển khai các hoạt động truyền thông, xúc tiến quảng bá các điểm đến thú vị tại Nha Trang - Khánh Hoà.

Tác giả: THỤC HIỀN

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP