Cộng đồng mạng

Hi hữu đám cưới mùa COVID: Hàng xóm khiêng giúp về mỗi nhà 1 bàn tiệc để gia chủ qua tiếp khách

Bữa tiệc cưới 'có một không hai' được cộng đồng mạng tấm tắc khen ngợi.

Dịch bệnh COVID-19 bùng phát trở lại, bên cạnh việc phòng dịch, các cặp đôi sắp cưới cũng không tránh khỏi nỗi lo phải hoãn tổ chức hôn lễ khi mọi thứ đều đã được chuẩn bị từ sớm.

Mới đây, câu chuyện "dở khóc dở cười" được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Đó là một đám cưới diễn ra ở thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk.

Theo thông tin được chia sẻ mạng xã hội, ngay khi có thông báo giãn cách xã hội, thị trấn đã có 5 cặp đôi hoãn tổ chức ngày trọng đại, chỉ còn một lễ cưới sát ngày nên không kịp thông báo dời lại.

Rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, tổ tuyên truyền của địa phương đã nghĩ ra một biện pháp vô cùng “bá đạo”. Đó là nhờ hàng xóm bưng giúp về sân mỗi nhà một bàn, sẵn tiện đón tiếp khách khứa, chung vui cùng gia chủ.

Ngay khi vừa được chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện trên khiến cộng đồng mạng "cười ra nước mắt". Ai nấy đều tỏ ra đồng cảm với cặp đôi nọ khi tổ chức đám cưới trong mùa dịch.

Đa phần người dân dành nhiều lời khen cho giải pháp cứu nguy của các cán bộ thị xã, vừa giúp cặp đôi nọ được chúc phúc trong ngày trọng đại, lại tuân thủ đúng quy định giãn cách xã hội.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Đám cưới này là có một không hai luôn. Mấy anh cán bộ nhanh nhạy ghê đó!

- Dù buồn vì trúng phải mùa dịch nhưng cô dâu chú rể sẽ có một kỉ niệm hay ho về đám cưới nha.

- Mình cũng sắp đám cưới, đang lo lắng làm sao thì thấy bài này. Phải áp dụng ngay và luôn thôi.

- Hơi buồn cười xíu nhưng mà mùa COVID thì làm vậy là đúng rồi, ủng hộ cán bộ xã đã nghĩ ra biện pháp này.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP