Thể thao

Hàng loạt cầu thủ Fiorentina hồi phục sau khi nhiễm Covid-19

Đội bóng thuộc giải Serie A của Italia là Fiorentina thông báo tin tích cực đến người hâm mộ, khi cho biết nhiều cầu thủ của họ cho kết quả âm tính, khi xét nghiệm lại Covid-19.

3 cầu thủ của Fiorentina đã được chữa khỏi Covid-19 là trung vệ đội trưởng German Pezzella (người Argentina), tiền đạo Dusan Vlahovic (người Serbia) và tiền đạo Patrick Cutrone (người Italia).

Cầu thủ Fiorentina hồi phục sau khi dính Covid-19

Những cầu thủ này từng xét nghiệm dương tính với virus Corona hôm 14/3 vừa qua, nhưng trong lần xét nghiệm mới đây, họ đều âm tính với dịch Covid-19, cho thấy cả Pezzella, Vlahovic và Cutrone đều đã hồi phục.

Đây là thông tin tích cực đối với Fiorentina nói riêng và giải Serie A nói chung, cho thấy những người nhiễm bệnh có khả năng hồi phục nếu được điều trị, cũng như giữ được trạng thái tốt trong thời gian nhiễm bệnh.

CLB Fiorentina trong sáng thứ Hai, đã phát đi thông báo: “Một lần nữa, chúng tôi gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ, y tá và các bệnh viện. Chúng tôi sẽ luôn tiếp tục hỗ trợ công tác chống dịch, trong thời điểm quan trọng này của cả đất nước và toàn thế giới”.

Italia là quốc gia có số người nhiễm Covid-19 và số người tử vong vì dịch bệnh này cao nhất châu Âu. Nhiều CLB của giải Serie A tại Italia trước đó cũng thông báo có các trường hợp dương tính với Covid-19, như Juventus, Brescia, Atalanta hay Fiorentina.

Tác giả: Thiện Nhân

Nguồn tin: Báo Dân trí

loading...
  Từ khóa: nhiễm COVID-19 ,Fiorentina

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP