Xã hội

Hà Nội: Phát hiện thi thể nữ sinh viên Học viện Nông nghiệp nổi trên hồ nước, nghi mới chia tay người yêu

Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ thi thể nữ sinh viên được người dân phát hiện nổi trên mặt hồ nước trong khuôn viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h00 ngày 4/5, người dân phát hiện một thi thể nữ giới nổi trên mặt hồ nước trong khuôn viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam (thị trấn Châu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội) nên nhanh chóng báo cho lực lượng chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Gia Lâm đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan tổ chức khám nghiệm hiện trường, rà soát nhân chứng để làm rõ sự việc.

Thi thể nạn nhân được phát hiện

Bước đầu, lực lượng công an xác định nạn nhân là T.T.T.U. (22 tuổi, quê tại H.Mường Khương, Lào Cai), là sinh viên lớp Khoa học cây trồng A, Khóa 62, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Sau khi xét nghiệm Covid-19, khử khuẩn... thi thể nữ sinh được đưa về nhà xác Bệnh viện đa khoa Đức Giang để phục vụ công tác điều tra.

Thông tin thêm về vụ việc, Công an huyện Gia Lâm cho biết, nạn nhân không có thương tích gì, không có chuyện có vết thương ở cổ, nghi bị sát hại rồi ném xuống hồ để tạo hiện trường giả.

Ngoài ra, lực lượng chức năng đang xác minh thông tin sự việc có thể liên quan đến chuyện nạn nhân và người yêu mới chia tay.

Tác giả: Đinh Huy

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Tiếp thị

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP