Du lịch

Gợi ý những điểm đến tuyệt đẹp ngắm mùa thu

Vào hè du khách có thể lựa chọn những tour du lịch biển hay ngược lên miền Tây Bắc để tránh nóng, nhưng khi thu sang đâu sẽ là điểm đến lý tưởng nhất tại Việt Nam?

Ghé Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch

Cứ đến độ cuối tháng 9 đầu tháng 10, khi thời tiết vào thu, trên những đồi hoa, những triền núi sắc trắng, hồng, tím của hoa tam giác mạch lại phủ kín núi rừng. Vừa lái xe máy chinh phục những cung đường đèo nổi danh tại Hà Giang, lại được thưởng thức những cánh đồng tam giác mạch vào mùa, quả thực sẽ khiến du khách có một trải nghiệm khó quên.

Để có thể ngắm hoa tam giác mạch đẹp nhất, du khách có thể tìm đến khu vực cung Đồng Văn – Mèo Vạc, cung Xín Mần – Hoàng Su Phì, nơi đây được mệnh danh là những địa điểm lý tưởng để ngắm hoa.

Sapa mùa cuối thu

Đến Sapa vào mùa nào cũng đẹp nhưng có lẽ trải nghiệm ghé Sapa vào những ngày thu sẽ vô cùng đặc biệt. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng những thửa ruộng lúa chín vàng uốn quanh trên những triền đồi. Trong tiết trời se lạnh, thưởng thức các món nướng hay lẩu cá tầm cùng với món rượu cần ngọt thơm thì còn gì bằng?

Thu Đà Lạt

Cứ mỗi độ thu về, cả không gian Đà Lạt lại chìm vào sắc vàng rực rỡ của hoa dã quỳ hay sắc hồng của những rặng hoa anh đào trên đường phố, men theo những triền đồi…

Hồ Ba Bể

Đã bao giờ du khách đến hồ Ba Bể vào thu? Ẩn hiện trong màn sương sớm, nơi du khách có thể khám phá những khu rừng nguyên sinh hay ngồi trên chiếc thuyền nhỏ thưởng thức khung cảnh nên thơ của hồ Ba Bể.

Tác giả: Nam Phương

Nguồn tin: petrotimes.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP