Cộng đồng mạng

Em gái dân tộc Giáy xinh đẹp hơn cả hot girl khiến bao chàng trai xao xuyến

Xuất hiện trong vẻ ngoài tinh khôi cùng gương mặt xinh đẹp, cô gái dân tộc Giáy gây mê không ít cánh mày râu và CĐM.

Những hot girl dân tộc thời gian qua liên tục chiếm sóng MXH bằng nhan sắc và đặc biệt là làn da trắng ngần của mình. Cô bạn tên Hương Ly là nhân vật mới nhất gia nhập dàn gái xinh dân tộc được CĐM chú ý tới.

Hương Ly tên đầy đủ là Lương Thị Hương Ly là cô gái dân tộc Giáy, và cô gái này cũng thường xuyên chụp ảnh với trang phục dân tộc, cô xem đó là một niềm hãnh diện và đáng tự hào.

Hương Ly cảm thấy tự tin, thoải mái và vui vẻ trong những khoảnh khắc diện đồ dân tộc. Hơn thế nữa, lúc này cô gái trẻ đốn tim người đối diện vì không cần quá cầu kỳ nhưng vẫn vô cùng cuốn hút.

Quan điểm sống của Hương Ly là “sống không hối tiếc”. Theo đó, trong quãng thời gian tươi đẹp nhất của đời người cô cố gắng hết sức để thực hiện những mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

Trước đây khi chưa chuyển về sinh sống ở thành phố Lào Cai thì nhà Hương Ly vẫn làm nông, cô thường xuyên giúp bố mẹ công việc nương rẫy.

Nhưng từ khi chuyển nhà, gia đình Hương Ly chuyển sang buôn bán, những lúc rảnh rỗi cô bạn làm việc nhà và tranh thủ học thêm những kiến thức liên quan đến kỹ năng sống.

Ngoài ra, Hương Ly cũng rất yêu thích các công việc thiện nguyện, bởi khi giúp đỡ được ai đó cô cảm thấy cuộc sống này trở nên có ý nghĩa hơn.

Hương Ly là chị cả trong gia đình nên dường như cô cũng trưởng thành và biết suy nghĩ thấu đáo. Ngoài ra, cô bạn cũng đến Sa Pa mỗi khi có thời gian, bởi việc đi đây đó giúp cô mở rộng vốn hiểu biết và giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống thường nhật.

Hương Ly cho rằng, nếu có cơ hội thì mọi người nên dành thời gian để khám phá thế giới, bởi bức tranh rộng lớn ngoài kia có nhiều điều thú vị chờ người đến khai phá. Mỗi một chuyến đi đều mang lại những bài học mà khi đứng yên một chỗ cô sẽ không thể nào biết được.

Tác giả: Thiên Anh

Nguồn tin: Báo Kiến thức

  Từ khóa: dân tộc Giáy ,hot girl

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP