Thể thao

Đổi trọng tài bắt chính trận HAGL - Hà Nội: Ông Bình thay ông Lân?

Trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC bất ngờ có thông tin thay đổi trọng tài bắt chính như dự kiến ban đầu.

Có một thông tin hết sức bất ngờ là trọng tài Ngô Duy Lân được chỉ định bắt trận HAGL - Hà Nội FC. Dù vậy, ông Lân đã được thay đổi để cầm còi trận SLNA - Hải Phòng với lý do căng thẳng hơn trận HAGL - Hà Nội. Người thay thế trọng tài FIFA Ngô Duy Lân là ông Hoàng Thanh Bình (Hải Phòng).

Trong khi đó, Ban điều hành VFF xác nhận với Saostar là danh sách nhận khi được Ban trọng tài chuyển sang thì người cầm còi trận HAGL - Hà Nội: Trọng tài Hoàng Thanh Bình.

Trận đấu giữa HAGL và Hà Nội hứa hẹn rất hấp dẫn nhưng không đồng nghĩa không nóng bỏng. Còn nhớ, Hà Nội FC từng khiến cho người hâm mộ bức xúc với hình ảnh không đẹp khi hòa HAGL 2-2 ở phố Núi. Đây là trận đấu mà Thành Lương chỉ mặt trọng tài Ngô Duy Lân, sau đó anh bị rút thẻ đỏ. Trọng tài Ngô Duy Lân còn đuổi HLV Chu Đình Nghiêm.

Trọng tài Ngô Duy Lân rút thẻ đỏ với Thành Lương ở sân Pleiku vào năm 2018.

Không rõ có phải vì dớp ông Ngô Duy Lân ở sân Pleiku năm 2018 nên có sự thay đổi như thông tin kể trên?

Saostar cũng liên hệ với Trưởng ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền để tìm hiểu thông tin thay đổi trọng tài ở trận HAGL - Hà Nội FC. Nhưng vị Trưởng ban trọng tài chưa phản hồi.

Trận đấu giữa HAGL và Hà Nội diễn ra vào lúc 17 giờ hôm nay. HAGL vắng ba trụ cột quan trọng, trong đó có thủ môn Bửu Ngọc. Đây được xem là tổn thất rất lớn cho đội bóng phố Núi, người dự kiến bắt thay là thủ môn Văn Trường.

Hy vọng rằng tổ trọng tài sẽ không để xảy ra những sai sót làm ảnh hưởng chuyên môn trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC, bởi không ít lần có những tranh cãi lớn gây ồn ào dư luận bóng đá Việt Nam.

Tác giả: Văn Nhân

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP