Thế giới

Đi vệ sinh, nữ y tá 'sợ hết hồn' khi thấy điện thoại xuất hiện dưới cánh cửa

Phát hiện bất ngờ về chiếc điện thoại khiến nữ y tá 'lạnh sống lưng'.

Vụ việc xảy ra lúc 14h ngày 8/9, khi một nữ y tá 30 tuổi bước vào gian toilet tại nơi cô làm việc 6 năm qua, một phòng khám tư nhân ở thành phố Petaling Jaya, bang Selangor, Malaysia. Trong lúc đi vệ sinh, cô trông thấy một chiếc điện thoại di động được đặt dựng đứng, camera còn bật sẵn chế độ ghi hình.

Vừa sợ vừa giận, cô cầm chiếc điện thoại lên xem thì phát hiện nó thuộc về sếp mình, tức chủ phòng khám 46 tuổi. Nhận ra kế hoạch biến thái của mình đã bại lộ, nạn nhân còn sắp lao ra khỏi tòa nhà bệnh viện, người đàn ông này vội vã ngăn cản và yêu cầu nữ y tá trả lại điện thoại. Đổi lại, ông ta sẽ xóa đoạn video ngay trước mặt cô.

Tuy đã trả lại công cụ gây án cho gã cấp trên đồi trụy, nhưng cô y tá vẫn thấp thỏm không biết đoạn clip đã bị xóa hay chưa, bèn quyết định báo cảnh sát. Ngay sau khi được báo cáo về vụ việc, Sở cảnh sát thành phố Petaling Jaya đã bắt giữ người đàn ông kia lúc 19h30 cùng ngày, đồng thời tịch thu điện thoại của gã để hỗ trợ điều tra.

Theo ông Mohamad Fakhrudin Abdul Hamid, người đứng đầu Sở cảnh sát Petaling Jaya, nghi phạm có thể sẽ phải lĩnh mức án tối đa 5 năm tù hoặc nộp tiền phạt, thậm chí là cả hai, căn cứ theo điều luật 509/377D của Bộ luật hình sự Malaysia.

Tác giả: Song Long

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP