Cộng đồng mạng

Đánh phụ nữ giữa đường, thanh niên bị người dân cho "tắm bùn" dưới kênh

Đứng giữa đường cự cãi rồi thẳng tay đánh người phụ nữ đi cùng bất chấp người dân can ngăn, thanh niên cục cằn nhận cái kết hôi rình dưới lòng kênh nước đen kịt. Sự việc vừa được ghi nhận chiều 26/11 tại phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Sự việc ồn ào vừa xảy ra chiều nay 26/11 tại khu vực kênh nước cạnh Hồ Ông Báo thuộc địa bàn phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng.

Người dân xúm lại can ngăn thanh niên "máu nóng" (Ảnh Thái)

Theo đó, một người đàn ông và một phụ nữ đi xe máy đến địa điểm nói trên thì dừng lại và có lời qua tiếng lại. Sau một hồi cự cãi, thanh niên thẳng tay đánh người phụ nữ đi cùng mặc cho người dân xung quanh can ngăn. Do bức xúc với hành vi bạo hành phụ nữ mà ngăn cản không được, một số người dân đã lao vào bế bổng thanh niên này lên rồi ném thẳng xuống con kênh bên dưới.

Thanh niên chuốc lấy cái kết "hôi rình" sau hành động thiếu đẹp!

Những hình ảnh vừa được chia sẻ lên MXH cho thấy cái kết thích đáng cho thanh niên cục cằn khi phải vùng vẫy dưới kênh nước bẩn trong tiết trời khá lạnh. Phải mất một lúc sau thanh niên này mới lồm cồm bò được lên bờ trong tình trạng ướt sũng và hôi hám.

Đông đảo cư dân mạng bày tỏ sự hả hê với hành động quyết đoán và chính nghĩa của người dân Hải Phòng. Đánh phụ nữ rõ ràng là một hành vi không được chấp nhận với đàn ông trong bất cứ hoàn cảnh nào!

Tác giả: Vũ Quang

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

loading...
  Từ khóa: đánh vợ ,hải phòng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP