Pháp luật

Công an đột kích tụ điểm cờ bạc trong rừng sâu, bắt nhiều đối tượng

Các con bạc kéo nhau vào trong rừng sâu lập lán trại, cử người canh gác để tổ chức sát phạt theo hình thức xóc đĩa. Qua theo dõi, lực lượng công an bất ngờ đột kích, bắt giữ nhiều đối tượng.

Lán trại được dựng trong rừng để phục vụ các con bạc sát phạt nhau.

Sáng 6/6, Đại tá Dương Văn Tuấn, Trưởng Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị vừa triệt phá thành công một tụ điểm cờ bạc quy mô lớn trong rừng sâu và bắt giữ nhiều đối tượng đang tham gia sát phạt.

Theo Đại tá Tuấn, sau khi xác định tụ điểm cờ bạc thuộc địa phận của huyện Sa Thầy (tỉnh Kon Tum), Công an huyện Chư Pah đã tiến hành bàn giao cho Công an huyện Sa Thầy điều tra làm rõ.

Trước đó, qua nắm bắt thông tin, lực lượng Công an huyện Chư Pah phát hiện một tụ điểm cờ bạc hoạt động tinh vi được tổ chức canh phòng cẩn mật trong rừng sâu (đoạn giáp ranh giữa xã Ia Kreng, huyện Chư Pah và xã Ia Tăng huyện Sa Thầy).

Sau đó, lược lượng Công an huyện Chư Pah đã bất ngờ tiếp cận, đột kích lán trại nơi các con bạc đang say sưa sát phạt. Khi lực lượng công an ập vào, nhiều đối tượng đã nhanh chân tẩu thoát. Tại hiện trường, lực lượng công đã tạm giữ 5 đối tượng, 9 ôtô, thu giữ hơn 94 triệu đồng, một bộ xóc đĩa và các vật dụng liên quan.

Làm việc với cơ quan công an, những đối tượng bị bắt khai số thành viên tham gia đánh bạc lần này là trên 30 người, phần lớn ở TP.Pleiku và tỉnh Kon Tum. Trong đó, có một số đối tượng đến cho vay mượn, cầm cố tài sản phục vụ sát phạt.

Hiện, lực lượng Công an huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum đang tiến hành xác minh làm rõ danh tính những đối tượng tham gia sát phạt đã bỏ trốn.

Tác giả: Hồ Nam

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: rừng sâu ,cờ bạc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP