Video

Clip sốc: Ăn xin "mặt quỷ" thản nhiên sờ vùng kín nam thanh niên dù đã được cho tiền

Không chỉ đi ăn xin bằng phong cách cực dị, sẵn sàng nhổ nước bọt, thậm chí là tấn công người không cho mình tiền thì mới đây, một đối tượng ăn xin "mặt quỷ" còn thản nhiên sàm sỡ một nam thanh niên sau khi đã được cho tiền.

Những ngày vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh một đối tượng mặc đồ đen, bôi mặt đèn sì, tay cầm xúc xích và đầu gà đi xin tiền khắp nơi khiến nhiều người hoang mang, lo sợ.

Không chỉ có những hành động như nhổ nước bọt, tấn công người không cho mình tiền. Mới đây trên mạng xã hội còn xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh đối tượng ăn xin "mặt quỷ" còn thản nhiên sờ vào vùng kín của một nam thanh niên khi đã được cho tiền.

Đoạn clip được đăng tải cùng dòng trạng thái: "Vào tận quán xin, cho tiền xong, nó còn khuyến mại một cái bóp hạ bộ nữa. Nghĩ có điên không chứ".

Theo đó, sự việc xảy ra vào 16h44 ngày 17/11, đối tượng mặc đồ đen, bôi mặt đen sì cầm đĩa đi vào một tiệm sửa xe để xin tiền. Sau khi mở ví, lấy tiền đưa cho đối tượng này, nam thanh niên bất ngờ bị hắn thò tay bóp vào vùng kín. Ngay lập tức nạn nhân hất tay gã này ra rồi đứng lên xua đuổi. Trước khi bước ra khỏi quán, gã mặc đồ đen tiếp tục làm động tác hôn gió rồi mới bỏ đi.

Ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người không khỏi bức xúc trước hành động của đối tượng ăn xin này.

Tác giả: Hải Vân

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP