Giải trí

Chụp ảnh cùng gia đình nhưng Ngân 98 lại có hành động phản cảm này

Về thăm bố mẹ ở Bình Định và chụp ảnh cùng gia đình nhưng Ngân 98 lại diện trang phục khá phản cảm.

Ngân 98 là một trong những cái tên đứng đầu danh sách thị phi trong năm qua. Phát ngôn gây sốc, ăn mặc phản cảm, thường xuyên ôm ấp quá lố bạn trai trên sóng livestream... những ồn ào cứ nối đuôi nhau khiến Ngân 98 bị cộng đồng mạng gắn mác "hotgirl thị phi".

Mới đây, cô và bạn trai Lương Bằng Quang đã về thăm bố mẹ cô tại quê nhà Bình Định. Trên trang cá nhân, hotgirl sinh năm 1998 chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc gia đình cùng nhau dùng cơm kèm dòng trạng thái: "Cơm ngon - thời tiết đẹp - Gia đình khỏe".

Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như dân mạng không soi ra chi tiết Ngân 98 diện một chiếc áo thun có hình "nhạy cảm". Nhiều người cho rằng trang phục này không phù hợp khi ăn cơm cùng gia đình, nhất là có mặt bố mẹ. Bỏ qua mọi lời đàm tiếu bên dưới bình luận, Ngân 98 vẫn giữ thái độ im lặng.

- Mình thấy về ăn cơm cùng bố mẹ thôi mà có cần diện chiếc áo thun "nhạy cảm" đến thế không?

- Biểu diễn chưa đủ hay sao mà chụp ảnh với gia đình cũng mặc áo thun phản cảm đến như vậy?

- Đến một bức ảnh lành mạnh như thế mà cũng gắn với thị phi, bó tay hotgirl này luôn!

Vừa qua, Ngân 98 cũng vướng vào hàng loạt scandal như tạo dáng phản cảm để lộ vòng 3, diện bikini cũn cỡn bên bạn trai... Trước đó, cô cũng từng bị cấm biểu diễn khi diện trang phục "mặc như không mặc" trong một quán bar tại Hà Nội. Sau những ồn ào đó, hotgirl gốc Bình Định vẫn chăm chỉ đăng tải những hình ảnh gợi cảm lên trang cá nhân.

Tác giả: Khải Anh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP