Trong tỉnh

Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam trao tặng quà Tết tại Nghệ An

Ngày 26/1, nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam Nguyễn Thanh Bình và Đoàn công tác Trung ương Hội đã đến trao tặng 1 tỷ đồng hỗ trợ “Chương trình Tết vì người nghèo Nhâm Dần 2022 của tỉnh Nghệ An” và 650 suất quà cho hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Nghệ An.

Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam và Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An trao tặng quà cho hội viên người cao tuổi trên địa bàn thành phố Vinh có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: Thành Duy)


Cùng dự có đồng chí Thái Thanh Quý, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Thanh Bình đã trao 1 tỷ đồng do Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà hỗ trợ “Chương trình Tết vì người nghèo Nhâm Dần 2022 của tỉnh Nghệ An”.

Đoàn cũng đã trao 650 suất quà cho hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh; trong đó Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tặng 500 suất trị giá 250 triệu đồng, Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) tặng 150 suất quà trị giá 75 triệu đồng.

Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam Nguyễn Thanh Bình cho biết: Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Thường trực Trung ương Hội đã làm việc với các cơ quan, doanh nghiệp kêu gọi giúp đỡ hội viên Hội Người cao tuổi khó khăn, nhất là trong dịp Tết.

Tác giả: THÀNH CHÂU

Nguồn tin: Báo Nhân Dân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP