Thể thao

Bùi Tiến Dũng chấn thương, lỡ trận Siêu cúp 2018

Thủ thành Bùi Tiến Dũng không thể có trận ra mắt Hà Nội FC khi đội chủ sân Hàng Đẫy tranh Siêu cúp 2018 với B.Bình Dương.

Việc Hà Nội FC tuyên bố cất trụ cột để dành sức cho vòng loại AFC Champions League, tân binh Bùi Tiến Dũng tràn trề cơ hội bắt chính cho đội bóng mới trong trận Siêu cúp 2018, diễn ra vào lúc 16h ngày 16/2 trên sân Hàng Đẫy.

Tuy nhiên, nỗ lực tập luyện của thủ thành người Thanh Hoá khiến anh gặp chấn thương không mong muốn trong buổi tập chiều 14/2. Tiến Dũng bị đau tay sau một tình huống bắt bóng. Các bác sĩ CLB Hà Nội ngay lập tức yêu cầu thủ thành mang số áo 36 phải nghỉ tập để kiểm tra.

Bùi Tiến Dũng chấn thương, lỡ trận Siêu cúp 2018

Dù chấn thương không quá nghiêm trọng, nhưng Tiến Dũng đã không kịp bình phục để ra sân trong trận đấu mở màn mùa bóng mới trên sân Hàng Đẫy. Thậm chí, thủ môn này cũng lỡ luôn chuyến làm khách đấu Shandong Luneng vào ngày 19/2 tới.

Với việc Tiến Dũng chấn thương, HLV Chu Đình Nghiêm đã đưa Phí Minh Long trở lại danh sách lên đường sang Trung Quốc. Đồng thời, ông Nghiêm phải cân nhắc chọn Văn Công hay Minh Long ra sân khi CLB Hà Nội đối đầu với B.Bình Dương.

Sau trận tranh Siêu cúp, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm di chuyển sang Tế Nam (Trung Quốc) vào trưa 17/2. Hành trình này kéo dài 12 tiếng đồng hồ, và đấy là lý do khiến Hà Nội FC đề nghị xin dời lịch đấu Siêu cúp, nhằm tập trung toàn bộ sức lực cho trận gặp Shandong Luneng tại vòng loại AFC Champions League vào ngày 19/2.

Do muốn giành suất chơi AFC Champions League, bầu Hiển treo thưởng 4 tỷ đồng cho trận thắng trước đại diện của Trung Quốc.

Tác giả: Đại Nam

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP