Giải trí

Bị VTV 'điểm tên', Trang Trần: 'Tôi hay nói bậy, tôi rút kinh nghiệm để chỉnh sửa'

Trang Trần trải lòng khi bị VTV tiếp tục cho lên sóng.

Tối 16/9 trên VTV1 phát sóng câu chuyện với chủ đề "Báo động văn hóa ứng xử của nghệ sĩ" đã "điểm mặt" loạt người nổi tiếng vướng lùm xùm trong suốt thời gian qua như: Đức Hải, Trang Khàn, Angela Phương Trinh, Hoài Linh, Trấn Thành, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên, Trác Thúy Miêu, Vượng Râu,…

Trang Trần lên tiếng sau khi bị VTV "điểm mặt".

Mới đây, cựu người mẫu Trang Trần vừa có chia sẻ sau khi bị VTV tiếp tục cho lên sóng. Theo đó, trên trang cá nhân, Trang Khàn thừa nhận lỗi sai: "Vâng, tôi hay nói bậy tôi rút kinh nghiệm để chỉnh sửa".

Bên cạnh đó, cô cũng nhắn nhủ đến một "bà cô" ở Bình Dương "hay nói bậy". Trang Trần mong VTV cũng nhắc nhở để xã hội trong sạch.

Dù không chỉ đích danh cá nhân nào, nhưng chia sẻ của Trang Trần khiến nhiều người không khỏi bàn tán xôn xao. Vừa qua, câu chuyện làm thiện nguyện của "bà chủ quán bún đậu" cũng gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Cô bất ngờ bị lôi vào vụ sao kê từ thiện.

Trước áp lực của dư luận, Trang Trần tung bản sao kê trên trang cá nhân và tuyên bố ngưng làm thiện nguyện. Ngoài ra, cô cũng cho biết thói quen sao kê của bản thân đã có từ nhiều năm trước, nếu ai có theo dõi sẽ biết cô luôn minh bạch các khoản chi sau mỗi chuyến thiện nguyện.

Cựu người mẫu cho biết sẽ ngưng làm thiện nguyện vì bị chỉ trích quá nhiều.

Về vụ việc của Thủy Tiên, cựu người mẫu không kiềm được nước mắt khi vợ chồng nữ ca sĩ bị vu vạ. Trang Trần nói trong livestream: "Khi xem những giây phút này thấy đ.au lòng quá! Học cách vô tâm là đúng nhất với chúng ta. Dù Công Vinh - Thủy Tiên sao kê cỡ nào mà người ta không thích tin thì không tin. Khổ lắm mọi người. Thấy tội nghiệp, hai vợ chồng tội nghiệp. Em chuẩn bị gỡ từng cái xích, sắp xong rồi các bác. Đây là em còn sao kê từng chương trình một vẫn còn bị vu vạ trăm tỷ. Bới lông tìm vết là chuyện bình thường".

Tác giả: Quốc sĩ

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: nói bậy ,Trang Trần ,VTV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP