Pháp luật

Bị phát hiện sàm sỡ bé gái 3 tuổi, gã đàn ông chém 5 người trọng thương

Sau khi chém loạn xạ khiến 5 người bị thương, gã đàn ông sàm sỡ bé gái liền rời khỏi hiện trường nhưng bị bắt giữ ngay sau đó.

Tối 4-12, tin từ UBND huyện U Minh, tỉnh Cà Mau cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ 5 người trong một gia đình bị chém gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ 30 phút ngày 3-12, Nguyễn Văn Phương (51 tuổi; ngụ xã Nguyễn Phích, huyện U Minh) đến nhà hàng xóm là bà L.T.Th. (57 tuổi) để chơi. Sau đó, Phương lẻn vào phòng ngủ của cháu nội bà Th. là bé L.B.L. (3 tuổi) rồi có hành vi sàm sỡ đối với bé gái này.

Nghe tiếng la thất thanh của cháu, bà Th. cùng con trai vào phòng kiểm tra thì xảy ra cự cãi với Phương. Lúc này, Phương chạy ra phía sau nhà lấy cây phảng (dụng cụ phát cỏ) chém loạn xạ khiến 5 người bị thương. Sau khi gây án, Phương rời khỏi hiện trường.

Những người hàng xóm đã nhanh chóng đưa những người bị thương đến bệnh viện cấp cứu và trình báo công an. Khuya 4-12, Phương bị công an bắt giữ khi đang ở cách hiện trường khoảng 4km.

Tại cơ quan chức năng, Phương có biểu hiện không bình thường, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện gã đàn ông này có giấy ra viện sau khi điều trị tâm thần với chẩn đoán tâm thần phân liệt, loạn tâm thần cấp.

Những người bị Phương chém trọng thương đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau.

Tác giả: Vân Du

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP