Cộng đồng mạng

Bạn gái CEO Tống Đông Khuê lộ gia thế nghe thôi mà choáng

Bạn gái CEO Tống Đông Khuê có tên Đoàn Thảo Nhi dù khá kín tiếng nhưng với thân thế và gia thế khủng của cô nàng khiến dân tình ngưỡng mộ bội phần.

Vừa qua, CEO Tống Đông Khuê dính lùm xùm lộ clip nhạy cảm. Chưa biết thực hư câu chuyện trên ra sao nhưng anh chàng nhanh chóng khóa Facebook. Sau đó, dân tình quay sang theo dõi bạn gái của cô nàng.

Theo tìm hiểu, bạn gái CEO Tống Đông Khuê tên đầy đủ là Đoàn Thảo Nhi. Thông tin về cô nàng rất hiếm, chỉ biết là hiện tại cô nắm giữ chức giám đốc và điều hành một doanh nghiệp.

Dù không tiết lộ profile, song Facebook của Đoàn Thảo Nhi vẫn thu hút gần 20.000 người theo dõi.

Những hình ảnh hiếm hoi Thảo Nhi chia sẻ phần nào nói lên cuộc sống của cô nàng.

Theo đó, ngoài vài bức ảnh chụp cùng bạn trai thì toàn bộ hình còn lại Đoàn Thảo Nhi khoe du lịch sang chảnh, đi xe xịn, dùng hàng hiệu...

Đặc biệt, bạn gái CEO Tống Đông Khuê còn chơi rất thân với nhóm bạn Kaity Nguyễn, Trang Hý, Kiều Trinh Xíu....

Đông Khuê và Thảo Nhi yêu nhau khá lâu. Cặp đôi từng chia tay nhau hơn 1 năm sau đó tái hợp.

Dù không có bộ sưu tập siêu xe như bạn trai nhưng Đoàn Thảo Nhi cũng khiến dân mạng trầm trồ khi chỉ 21 tuổi đã sở hữu siêu xe Porsche Panamera trị giá nhiều tỷ đồng.

Trước đó, Tống Đông Khuê khoe hình ảnh làm thủ tục tậu xế hộp được đề tên bạn gái Thảo Nhi và "buông nhẹ" dòng trạng thái: "Em vui là được" khiến dân tình xôn xao.

Tuy nhiên, ít lâu sau đó Thảo Nhi đã đăng story đính chính. Theo đó, chiếc xe là do cô nàng tự mua. Tống Đông Khuê chỉ là không thích dòng xe này nhưng vì bạn gái thích nên mới có câu: "Em vui là được".

Sự thật được tiết lộ khiến dân tình trầm trồ hơn vì việc tự sở hữu siêu xe 5 tỷ đủ thấy tiềm lực kinh tế Thảo Nhi cũng không phải dạng vừa.

Tác giả: Thiên An

Nguồn tin: Báo Kiến thức

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP