Thể thao

Sợ anh trai ế, em gái hot girl của Văn Toàn lên facebook tuyển chị dâu

Nguyễn Thị Nụ - em gái Văn Toàn hết lời khen ngợi anh trai, tiếp tục lên facebook để tuyển chị dâu.

Em gái của Văn Toàn là Nguyễn Thị Nụ sinh năm 1997, chỉ kém anh một tuổi. Do gần tuổi nhau nên hai anh em rất thân thiết và thường xuyên trêu đùa nhau trên mạng xã hội. Đặc biệt do thường xuyên thi đấu xa nhà nên Văn Toàn cũng rất cưng chiều em gái, cứ đến ngày lễ lại “ting ting” và chàng cầu thủ cũng không ngần ngại chi tiền mua đồ hiệu cho em gái.

Trong mắt cô em gái hot girl và các chị ruột trong nhà, Văn Toàn là “người đàn ông không có điểm chê”. Mới đây, tranh thủ khi được nghỉ, tiền đạo sinh năm 1996 đã đưa 2 chị, em gái và các cháu đi chơi tại Hà Nội. Anh cũng chi tiền mua quà dành tặng cả nhà.

Trên trang cá nhân, em gái Văn Toàn hết sức tự hào vì có một người anh trai cực ga lăng và tình cảm. “Rủ mình đi chơi, đi ăn, chụp ảnh cho mình, xách đồ cho mình, mua quà cho mình mà không cần hỏi mình có thích hay không. Tử tế, kinh tế, tinh tế, thực tế anh tui có đủ thiệc mí bà. Hàng hiếm này mà vẫn Ế cac chị ơi”, Nguyễn Nụ chia sẻ.

Văn Toàn đưa cả nhà đi chơi, chi nhiều tiền để mua đồ cho em gái và tự tay xách xuống xe

Em gái Nguyễn Nụ rất tự hào vì có một người anh trai đầy tình cảm, chiều chuộng như Văn Toàn

Nguyễn Nụ hết lời khen ngợi anh trai. Cô nàng bày tỏ mong muốn sớm tìm được chị dâu trong tương lai gần

Dưới bài đăng của Nguyễn Nụ, đông đảo các fan tỏ ra ngưỡng mộ, ghen tị với em gái Văn Toàn. Nhiều ý kiến muốn “xin vía” có được một người anh trai như tiền đạo của Nam Định. Một số khác cũng chúc Nguyễn Nụ sớm có được một người chị dâu như ý, phù hợp với người anh trai yêu quý của cô.

Đây không phải là lần đầu tiên Nguyễn Nụ công khai đăng tải tìm bạn gái cho anh trai. Thời gian qua, khi thấy anh trai vẫn “lẻ bóng” sau nhiều năm, Nguyễn Nụ liên tục đăng đàn mong mỏi sớm tìm thấy chị dâu. Trước đó, Văn Toàn đã xây xong căn nhà sang trọng hơn chục tỷ dành tặng bố mẹ ở Hải Dương. Em gái hot girl của anh chia sẻ:

“Con trai của bố mẹ giỏi quá, Văn Toàn không có điểm nào chê. Xin phép tuyển chị dâu. Yêu thương mọi người thế này thì tôi cũng ước có một anh người yêu như thế”.

Tác giả: SONG ANH

Nguồn tin: bongdaplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP