Giải trí

Lý Nhã Kỳ khoe sắc vóc gợi cảm trong dự án tái xuất

Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng bởi phong cách thời trang thanh lịch trong chương trình tái xuất.

Sau khoảng thời gian giãn cách xã hội, Lý Nhã Kỳ chính thức bắt tay xây dựng chương trình riêng mà cô ấp ủ bao lâu nay: talkshow Trà chiều cùng "Mợ chảnh" Lý Nhã Kỳ.

Trà chiều từ lâu đã không phải là một khái niệm quá xa lạ. Thậm chí văn hóa "trà chiều" - afternoon tea còn đang là một trong những xu hướng được yêu thích nhất những năm trở lại đây. Xây dựng bối cảnh là tiệc trà cổ điển tao nhã và sang trọng, Trà chiều cùng "Mợ chảnh" Lý Nhã Kỳ không chỉ đơn giản là một tách trà nóng, một miếng bánh thơm mà còn là nơi cô và bạn bè hàn huyên, kết nối, giúp khán giả khám phá được những điều thú vị trong cuộc đối thoại.

"Ý tưởng về việc có thể chọn bất kỳ ai để mời trà chiều, trong khi có thể mang lại nhiều niềm vui và cùng giải quyết các chủ đề mà tôi quan tâm, mang đến cho tôi nhiều hứng thú. Mỗi khách mời đều có những câu chuyện mà tôi có thể học được. Tôi tin khán giả sẽ khám phá được những điều thú vị trong cuộc đối thoại", Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Việc ra mắt talkshow này cùng với công ty sản xuất chương trình cũng là lời khẳng định của Lý Nhã Kỳ về việc sẽ hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Đa tài, xinh đẹp, bản lĩnh, thông minh, Lý Nhã Kỳ có trong tay mọi thứ mà bất kỳ người phụ nữ nào khao khát: một sự nghiệp thành công, khối tài sản siêu "khủng" cùng độ phủ sóng không thể bàn cãi trong giới giải trí.

Trước những thành tựu đạt được, Lý Nhã Kỳ bày tỏ: "Tôi vui khi tôi truyền năng lượng tích cực cho chị em phụ nữ và họ luôn lấy tôi là hình ảnh để phấn đấu. Và tôi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân, tốt hơn mỗi ngày và luôn lắng nghe tiếp thu học hỏi thêm để ngày càng hoàn thiện hơn".

Tập đầu tiên Trà chiều cùng "Mợ chảnh" Lý Nhã Kỳ sẽ lên sóng vào ngày 12/12 trên kênh YouTube của nữ diễn viên. Các tập còn lại sẽ phát vào thứ sáu hằng tuần lúc 18h15. Ảnh: Mr AT.

Tác giả: Nhã An

Nguồn tin: baophapluat.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP