Giáo dục

Kiểm điểm hiệu trưởng nhắn tin nhạy cảm với nữ giáo viên

Một hiệu trưởng trường tiểu học ở Cà Mau bị kiểm điểm rút kinh nghiệm do có những tin nhắn với nội dung nhạy cảm gửi cho nữ giáo viên.

Ngày 2/2, theo nguồn tin của Tiền Phong, Chủ tịch UBND huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau đã giao cho Phòng Nội vụ chủ trì, phối hợp với Phòng GD&ĐT cùng các đơn vị liên quan tổ chức kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với ông Lê Văn Đoàn, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thạnh Phú 3.

Ông Đoàn bị kiểm điểm do có những tin nhắn với nội dung nhạy cảm, không phù hợp quy tắc ứng xử của nhà giáo với nữ giáo viên, nhất là người cán bộ lãnh đạo quản lý trong các cơ sở giáo dục phổ thông.

Hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội.

Đồng thời, Chủ tịch huyện cũng giao Trường Tiểu học Thạnh Phú 3 tổ chức kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với nữ giáo viên H.T.T.N do cung cấp thông tin báo chí chưa đúng sự thật với nội dung cho rằng ông Đoàn đã có hành động chèn ép bà là nguyên nhân dẫn đến bức xúc, chia sẻ tin nhắn trên với bạn bè.

Trước đó, một tài khoản Facebook đã đăng tải nội dung cho rằng thầy Đoàn có nhắn tin với một cô giáo: “Em yêu trưa nay em về hay ở lại? Em nè nếu ở lại thì phải ăn cơm nha em. Nghĩ tới em kg (không) về anh rất khó chịu trong lòng em ơi. Anh nói thật lòng nếu anh yêu ai thật lòng thì anh sẽ bảo vệ đến cùng”.

Ngay lập tức, thông tin trên đã làm “dậy sóng” trên cộng đồng mạng và nhận được nhiều bình luận trái chiều.

Tác giả: Tân Lộc

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP