Thể thao

HLV Lê Huỳnh Đức đuổi ngoại binh vì dám cãi tay đôi trên sân

To tiếng với HLV Huỳnh Đức trên sân không có khán giả, Nsiah Philippe phải trả giá đắt khi bị thay ra.

Tiền đạo người Pháp có trận đấu đầu tiên cho CLB Đà Nẵng khi đá chính ở trận làm khách trên sân Bình Dương ở vòng 1 V.League 2020. Tuy nhiên, cách phản ứng của Nsiah đã khiến HLV Lê Huỳnh Đức nổi nóng.

Ông Đức bực vì Nsiah liên tục mắc lỗi vị trí. Còn chân sút sinh năm 1994 cãi lại rất to tiếng từ khu vực vòng cấm địa. Trong bối cảnh sân đấu không có khán giả, tiếng cãi của anh khiến mọi người có mặt ở sân làm nhiệm vụ đều nghe. HLV Huỳnh Đức gắt gỏng: "Get out"

Và chỉ 2 phút là Nsiah rời sân, người vào thay là Nguyễn Trọng Hóa. Cầu thủ ngoại binh không dám nhìn ông Đức khi đi vào khu kỹ thuật, anh chỉ bắt tay trợ lý. Trong khi đó, tay của HLV đội Đà Nẵng nắm chặt lại trong bối cảnh đang bị dẫn 1-0 từ phút 15.

Khi bắt tay các đồng đội trong cabin, có lẽ Nsiah được nhắc nhở nên qua chào HLV Lê Huỳnh Đức. Động thái này giúp cầu thủ mang áo số 17 may mắn còn có thể trụ lại Đà Nẵng nếu HLV trưởng không phật lòng.

Ông Đức phản ứng khá chậm, cử chỉ bắt tay có vẻ miễn cưỡng. Trong phòng họp báo, HLV Lê Huỳnh Đức chê Nsiah tập tốt nhưng trong trận thì liên tục làm sai chỉ đạo. "Tôi sẽ cải thiện cậu ấy và còn tùy thuộc vào Nsiah", ông nói khi được hỏi về tương lai sắp tới của cầu thủ này.

CLB Đà Nẵng chung cuộc chịu thua 0-1 trước chủ nhà Bình Dương. Bàn thắng duy nhất được ghi do công của tiền vệ số 10 Hedipo Gustavo bằng cú đánh đầu ở phút 15. Đội khách đã bỏ lỡ không ít cơ hội trong phần lớn thời gian thi đấu.

Cuối trận, các cầu thủ áo cam còn đòi hưởng phạt đền khi cho rằng cầu thủ phòng ngự của CLB Bình Dương để bóng chạm tay trong vòng cấm. Tuy nhiên, trợ lý trọng tài không phất cờ trong sự phản ứng từ các cầu thủ Đà Nẵng trên và ngoài sân.

Niềm vui khôn tả của HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh cùng đồng nghiệp sau tiếng còi kết thúc trận đấu. Bình Dương có khởi đầu hoàn hảo với 3 điểm khi mùa giải này họ không còn những cầu thủ kinh nghiệm mà thay vào đó là lứa cầu thủ trẻ.

Tác giả: Quang Thịnh

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP