Giải trí

Được khen 'cô vợ tháo vát nhà Hồng Đăng', bà xã nam diễn viên chỉ đáp nhẹ một câu tinh tế

Dù nhận được lời khen cho sự chăm chỉ bất chấp ông xã là một diễn viên có tiếng, song 'một nửa' của Hồng Đăng vẫn giữ được sự khiêm tốn, mộc mạc đầy bất ngờ.

Thời gian gần đây, diễn viên Hồng Đăng là một trong những cái tên được khán giả quan tâm, đặc biệt khi anh nghi vấn vướng vào một ồn ào ở trời Tây. Hiện vẫn chưa rõ thực hư thế nào, song mọi nhất cử nhất động của Hồng Đăng hay bà xã của anh - Anh Đào đều được dân mạng dõi theo.

Vợ chồng diễn viên Hồng Đăng.

Cho đến mới đây nhất, bà xã diễn viên Hồng Đăng đã có hành động bất ngờ khi nhận được một lời khen từ khán giả trên trang cá nhân.

Cụ thể người này để lại bình luận: "Vẫn luôn khâm phục cô vợ tháo vát nhà Hồng Đăng. Người khác mà chồng nổi tiếng như vậy chắc không đi làm ở nhà chăm con và rảnh đi shopping. Nhưng đây em vẫn rất chăm chỉ, siêng năng. Chúc em và gia đình luôn bình an, hạnh phúc nhé!".

Dù nhận được lời khen có cánh từ cư dân mạng, song bà xã Hồng Đăng chỉ đáp lời một cách nhẹ nhàng và tinh tế. Anh Đào bình luận: "Dạ vâng em cảm ơn chị ạ. Hy vọng có dịp sớm chị em mình gặp nhau nha!".

Bà xã diễn viên Hồng Đăng đáp trả tinh tế khi nhận lời khen từ dân mạng.

Mới đây, Anh Đào Nguyễn - bà xã diễn viên Hồng Đăng - chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh ăn trưa muộn sau khi đã giải quyết xong công việc kinh doanh. Đồng thời, cô cho hay đã sụt cân không phanh, chỉ còn 44 kg. "Trước ra sức để giảm cân... Giờ ra sức để tăng cân, cán mốc 44 kg này hãi quá", Anh Đào viết.

Bên dưới phần bình luận, Anh Đào cũng tiết lộ thêm, do xuống cân quá nhanh nên cô cảm thấy bộ phận nào của cơ thể cũng có vấn đề. Trước đó, bà xã Hồng Đăng cũng nhận được sự chú ý khi đăng tải lời tâm sự buồn trong đêm. Cô tự động viên bản thân rằng: "Sẽ có những đoạn đường mà bạn phải vừa đi vừa khóc. Đừng nản lòng, hãy cố gắng lên".

Tác giả: Minh Ngọc

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP