Cộng đồng mạng

Đăng bài xin lỗi nhưng O Huyền sầu riêng lại có động thái lạ khiến CĐM càng phẫn nộ: "Có xin lỗi nhưng không đáng kể"?

Nhiều cư dân mạng vẫn không ngừng bức xúc với O Huyền Sầu Riêng và tiếp tục đòi huỷ đơn.

Sau những lùm xùm liên quan tới màn ăn nói kém duyên của O Huyền Sầu Riêng với Quang Linh Vlogs trong phiên livestream 7/7 của Hằng Du Mục khiến dân mạng phẫn nộ, vừa mới đây, cô đã chính thức đăng tải bài viết xin lỗi. Trong bài đăng này, O Huyền cho biết đây là lần đầu tiên được mời tham dự phiên megalive lớn như vậy, bản thân còn chưa đủ kinh nghiệm. Vì thế, cô chưa biết cách trò chuyện, khiến trò đùa trở thành việc có ý không tốt với Quang Linh, làm các khách hàng không hài lòng.

Đáng nói, trong bài đăng xin lỗi này, O Huyền Sầu Riêng lại giới hạn phần bình luận, vì thế chỉ có một số người nhất định mới có thể bình luận bên dưới bài viết. Điều này khiến cho nhiều cư dân mạng khác càng thêm phẫn nộ.

Bài đăng xin lỗi của O Huyền SẦu Riêng (Ảnh chụp màn hình)

Bên dưới bài đăng, toàn bộ các bình luận đều bày tỏ sự đồng tình với O Huyền, cho rằng nên thông cảm cho cô, nhất là khi O Huyền đã nhận sai và biết sửa sai.

Toàn bộ bình luận đều bày tỏ sự đồng tình (Ảnh chụp màn hình)

Trái ngược với các bình luận đồng tình trên, ở phần thả react, sau 45 phút với hơn 2k người tương tác thì có tới hơn 1,2k người thả phẫn nộ trước bài đăng này. Điều đó cho thấy sự trái ngược giữa số đông cư dân mạng với những người được phép bình luận trong bài đăng.

Số lượng người thả phẫn nộ áp đảo dưới bài viết xin lỗi của O Huyền (Ảnh chụp màn hình)

Càng đáng chú ý hơn, ở những bài đăng chia sẻ lại nội dung này, các cư dân mạng tiếp tục bày tỏ sự bức xúc, nhất là khi O Huyền xin lỗi nhưng khoá phần bình luận như vậy. Các cư dân mạng cho biết vẫn chưa thể chấp nhận, có người vẫn tiếp tục huỷ đơn đặt hàng sầu riêng sau phiên livestream.

Các cư dân mạng vẫn tiếp tục phẫn nộ sau màn xin lỗi của O Huyền (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, trong phiên livestream ngày 7/7 của Hằng Du Mục, khi đại diện cho nhãn hàng sầu riêng cùng livestream, O Huyền Sầu Riêng liên tục có những câu nói kém duyên khi nói Quang Linh Vlogs như:

"Không! Đừng! Đừng mời Linh, lên nó ăn hết sầu riêng. Nhất quyết không mời! Không được".

"Tháng 8 có lễ hội sầu riêng ở Đắk Lắk. O Huyền mời nha. Chị có mời Linh đâu. Ăn cỡ như Linh thì làm sao ai nuôi cho nổi! Mời tất cả mọi người trừ Linh nha".

"Linh! Dịch sang một bên đi. Ăn một phát là không còn sầu riêng bán".

Việc O Huyền liên tục lặp đi lặp lại những nội dung như vậy khiến cư dân mạng cảm thấy bất bình. Sau phiên livestream, trên mạng xã hội, cộng đồng mạng liên tục bày tỏ sự phẫn nộ với O Huyền Sầu Riêng và đòi huỷ đơn mua sầu riêng.

Trước sự tấn công của cư dân mạng, kênh TikTok của nhãn hàng và cả O Huyền Sầu Riêng đã phải khoá phần bình luận. Sau đó, ngày 8/7, đại diện nhãn hàng đã đăng tải bài viết xin lỗi và mong mọi người đừng huỷ đơn. Và tới sáng nay thì O Huyền Sầu Riêng mới chính thức đăng tải bài viết xin lỗi trên trang cá nhân.

Sự xuất hiện của O Huyền Sầu Riêng trong phiên livestream của Hằng Du Mục cùng màn ăn nói kém duyên khiến dân mạng phẫn nộ (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, vụ việc ăn nói kém duyên trên sóng livestream của O Huyền Sầu Riêng vẫn là chủ đề khiến dân mạng không ngừng bàn tán. Nhiều cư dân mạng vẫn cho rằng chưa thể "tha thứ" bởi O Huyền đăng bài xin lỗi nhưng lại khoá bình luận, trong khi đó một số cư dân mạng khác lại cho rằng nên bỏ qua sự việc này.

Tác giả: Hạ Linh

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP