Thế giới

Chú rể định bỏ trốn, cô dâu mặc váy cưới đuổi theo 20 km để ép thành hôn

Chú rể nói dối rằng đang đi đón mẹ mình nhưng thực tế là anh ta đang định bỏ trốn vì không muốn cưới vợ nữa.

Kết hôn là một trong những sự kiện trọng đại nhất của đời người nên cô dâu và chú rể phải chuẩn bị tốt về mọi mặt, từ vật chất đến tinh thần. Ấy vậy mà mới đây, một chú rể lại cảm thấy hối hận về quyết định kết hôn và định bỏ trốn ngay trước đám cưới. Chỉ đáng tiếc, ý định của anh ấy đã không thành.

Theo tờ Times Now News đưa tin, câu chuyện xảy ra tại thành phố Bareilly, thuộc bang Uttar Pradesh của Ấn Độ. Được biết, cô dâu và chú rể đã yêu nhau trong 2 năm rưỡi và khi tình cảm đến độ chín muồi, 2 người đã quyết định kết hôn. Cuộc hôn nhân này được 2 gia đình hết sức ủng hộ, mọi thủ tục cho đám cưới cũng được nhanh chóng tiến hành.

Nào ngờ đến ngày diễn ra đám cưới, cô dâu và mọi người chờ mãi mà không thấy chú rể đến. Các quan khách cũng đã tới tham dự đông đủ và bắt đầu bàn tán xôn xao khi không thấy chú rể xuất hiện tại hôn trường. Cô dâu cảm thấy lo lắng, sợ chú rể xảy ra chuyện bất trắc nên đã gọi điện cho anh để hỏi anh đang ở đâu. Lúc này, chú rể nói rằng anh đang đi đón mẹ mình tới đám cưới.

Ảnh minh họa

Linh cảm của cô dâu cho rằng chú rể đang nói dối. Cô nghi ngờ chú rể có ý định bỏ trốn nên quyết định đuổi theo bất chấp vẫn đang mặc bộ váy cưới trên người. Sau khi đi quãng đường hơn 20 km, cô dâu đã tìm thấy chú rể tại một bến xe buýt gần đồn cảnh sát ở ngoại thành. Thì ra, chú rể định bỏ trốn vì hối hận với quyết định cưới vợ. Sau một hồi tranh cãi và thuyết phục, cuối cùng cô dâu đã kéo được chú rể quay trở lại hôn trường.

Sau đó, đám cưới của cặp đôi này được diễn ra theo đúng nghi thức truyền thống của địa phương. Chỉ có điều, trong khi cô dâu mặc trang phục cưới lộng lẫy và nổi bật thì chú rể lại mặc đồ hàng ngày hết sức bình thường, giản dị, bởi anh có ý định bỏ cưới, chỉ đáng tiếc cho anh là kế hoạch đó không thể thành sự thật.

Sau sự việc này, nhiều vị khách tham dự đám cưới đã ca ngợi cô dâu là một người mạnh mẽ, dũng cảm và chín chắn. Mặt khác, chú rể có thể phải đối mặt với hình phạt vì có ý định bỏ trốn ngay trong ngày cưới của mình.

Cách đây không lâu, tại bang Bihar, Ấn Độ, một chú rể cũng có ý định hủy hôn và bỏ trốn sau khi nhận được cuộc điện thoại của chị gái cô dâu. Hóa ra, chú rể đã ngẫu nhiên nên duyên và yêu đương với người chị gái nhưng gia đình không biết chuyện nên đã sắp xếp cho anh cưới người em gái. Trong đám cưới, người chị gái đã gọi điện cho chú rể và đe dọa nhảy lầu tự tử nếu anh cưới người khác. Cuối cùng, 2 gia đình đã bàn bạc với nhau và đồng ý cho chú rể kết hôn với người chị gái.

Tác giả: KHÁNH HẰNG

Nguồn tin: phunuphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP